Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV ra mắt 5 ngày không có nổi 200.000 view, nam ca sĩ Việt còn bị dân mạng cười cợt chuyện 'kiếm fame bẩn' rồi giả bị hack facebook

Chẳng những MV mới phát hành phải nhận dislike nhiệt tình mà trang cá nhân của anh chàng này còn bị sụt giảm người theo dõi nghiêm trọng trước khi lên Instagram thông báo chuyện bị hack facebook.

Cách đây ít ngày, Đại Nhân là một trong những sao Việt ngậm ngùi thông báo trên Instagram về chuyện bị hack facebook. Nguyên nhân của vụ việc này được cho là xuất phát từ status mỉa mai cộng đồng mạng trong sự kiện nữ sinh 15 tuổi T.D bị anh rể là BTV của VTV bạo hành. Dù không trực tiếp đứng ra bênh vực nam MC nhưng Đại Nhân lại dùng những lời lẽ không hay như "cạn nghĩ", "nông cạn" để nói về CĐM - bộ phận đầu tiên lắng nghe và bảo vệ cho cô bé T.D.

đại nhân mỉa mai cộng đồng mạng

Status khiến cư dân mạng "phẫn nộ" của Đại Nhân về vụ việc T.D bị anh rể bạo hành 5 năm trời

Sau dòng trạng thái này, không nói cũng đủ biết, Đại Nhân bị cả fan lẫn antifan công kích nặng nề, thậm chí nhiều fan ruột còn tuyên bố quay lưng với FC vì hành động được cho là "kiếm fame bẩn" của nam ca sĩ 2 năm mới trở lại Vpop nhưng vẫn "flop sấp mặt". 

Ở ẩn hẳn 2 năm, Đại Nhân mới chịu tái xuất với sản phẩm mới có tên "Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ"

MV của Đại Nhân

Thế nhưng đã vài ngày trôi qua mà MV này còn chưa có nổi 200.000 view. Đây là lý do mà CĐM cho rằng, Đại Nhân đang lợi dụng scandal của người khác để hòng "kiếm fame"

Điều nực cười là chỉ ít giờ sau status gây bão, Đại Nhân đã phải đăng tải một dòng trạng thái đính chính lên trang cá nhân với nội dung xin lỗi cộng đồng mạng, đồng thời giải thích ý nghĩa cụ thể trong lời nói của mình. Thế nhưng, người nghe thì ít mà người chửi thì nhiều, bạn thân của Thanh Duy đành ngậm ngùi bị antifan tìm đến MV mới ra mắt là "Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ" để dislike nhiệt tình, chưa kể đã có quá nửa người hâm mộ bỏ theo dõi trang cá nhân của giọng ca "Tiết học cuối cùng"

đại nhân

Trang cá nhân vốn có hơn 500.000 người theo dõi nhưng sau phát ngôn thiếu chuẩn mực kia đã có khoảng 300.000 người bỏ theo dõi Đại Nhân, trong đó có không ít fan ruột

Mới đây nhất, dân mạng còn nghi ngờ Đại Nhân đang áp dụng chiêu bài bị hack facebook để nhằm tìm kiếm sự cảm thông và xoa dịu dư luận bởi theo tiết lộ từ một nhóm kín, sau khi gây thù chuốc oán với CĐM, nhiều người đã không ngần ngại dành cho Đại Nhân một nút report. 

đại nhân bị hack facebook

dân mạng

Theo tiết lộ từ một nhóm kín, thực chất việc Đại Nhân bị hack facebook là do có sự động chạm của cộng đồng mạng (sau đó phải tự khóa trang cá nhân). Nhờ đó, anh chàng lại có cơ hội hâm nóng tên tuổi khi được xếp vào hàng những sao Việt bị hacker "sờ gáy".