Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV "On The Road" đánh dấu sự comeback của DIA

Sau bao sự thay đổi thành viên, DIA cũng đã trở lại với đủ số lượng các thành viên chính thức và ra mắt mini album cùng MV "On The Road" của họ.

Vào ngày 13/6 vừa qua, nhóm nhạc nữ DIA đã chính thức comeback. Ca khúc họ mang đến lần này là “On The Road”. Đây là bài hát được kỳ vọng sẽ trở thành hit do được sáng tác bởi Igi Yong Bae- người đã từng mang đến cho GFRIEND một loạt hit như “Me Gusta Tu”, “Glass Bead”“Rough”. Ngoài ra, anh còn chắp bút cho các ca khúc “Catch me! (UP10TION), “Cattalena” (Caramen).

Một số ý kiến cho rằng giai điệu bài hát khá giống với những ca khúc của GFRIEND. Khi được hỏi về vấn đề này, nhóm trưởng Eunice đã phát biểu: “Khi lần đầu nhóm chúng em nghe qua ca khúc, nhóm cũng nghĩ đến một số điểm tương đồng với các bài hát của tiền bối GHRIEND. Tuy nhiên, nhóm chúng em vẫn sẽ cố gắng làm việc thật chăm chỉ để truyền đạt được trọn vẹn một tinh thần độc nhất chỉ có ở DIA.”

Concept và hình ảnh "na ná" của DIA và I.O.I

Tính đến lúc 7 giờ sáng ngày 15/6/2016, ca khúc “On The Road” của DIA đứng ở vị trí #65 trên bảng xếp hạng danh giá Melon.

DIA debut vào tháng 9 năm 2015 với album “Do It Amazing”. Nội bộ nhóm cũng đã phải có nhiều thay đổi khi Seunghee rời đi, Cathy và Chaeyeon phải vắng mặt trong một số tập của cuộc thi “Produce 101” và quay trở lại sau đó. Ngoài ram thành viên Eunchae cũng được kết nạp. Chaeyeon được chọn làm thành viên tạm thời của nhóm I.O.I nhưng khi I.O.I rút bớt thành viên vào đầu tháng này, cô sẽ buộc phải trở về DIA.

Với những lùm xùm quanh việc “tư cách kép” của Chae Yeon trong cả hai nhóm nhạc, cả bản thân cô và DIA đều vấp phải rất nhiều khó khan và chỉ trích. Tuy nhiên đến nay, tất cả đã được dàn xếp ổn thỏa khi MBK chính thức tung ảnh đầy đủ các thành viên nhóm trong đợt comeback này.

Nhưng có phải vì thế, Chae Yeon có một chút được “thiên vị” hơn so với các thành viên khác cùng nhóm? Qua những hình ảnh giới thiệu, một số netizen Hàn đã thốt lên rằng:

  • “Đây là ảnh Chae Yeon và những người bạn chăng?”
  • “Concept lần này rõ là lấy theo hình ảnh của Chae Yeon.”
  • “Là trung tâm, là “phần nhìn” chủ yếu, DIA sắp đổi tên thành “Chae Yeon và những người bạn” luôn rồi.”
  • “Làm thế này hơi lố, hình ảnh Chae Yeon quá nổi bật so với các thành viên còn lại.”
  • “Sao lúc ở I.O.I trông Chae Yeon đẹp lộng lẫy mà khi về DIA trông cứ thường thường thế này.”

Có lẽ chặng đường sắp tới đây ở Kbiz của các cô nàng cũng sẽ lắm chông gai. Tuy nhiên với sức trẻ và sự quyết tâm cố gắng của họ, chúng ta cùng chờ xem các cô gái này sẽ lập được “kỳ tích” gì giữa “rừng” các girlgroup như hiện nay.