Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV "Nupakachi" của Ngô Kiến Huy khiến fan đứng ngồi không yên

MV "Nupakachi" của Ngô Kiến Huy mang đến không khí sôi động, vui nhộn, giải trí nhưng vẫn đảm bảo yếu tố nghệ thuật.

Sau loạt hình ảnh và teaser “nhá hàng” khiến cho fan “sôi sục” chờ đợi, mới đây Ngô Kiến Huy đã chính thức tung ra MV “Nupakachi". MV được xem là sản phẩm âm nhạc được Ngô Kiến Huy đầu tư nhất trong sự nghiệp ca hát 9 năm qua. Ca khúc này cũng đã được Ngô Kiến Huy thể hiện thành công trên sân khấu The Remix 2016 và nhận được nhiều yêu mến của khán giả.

Ngô Kiến Huy chính thức ra mắt MV "Nupakachi"

MV "Nupakachi" - Ngô Kiến Huy

"Nupakachi" là sáng tác của nhạc sĩ OnlyC được nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện hòa âm phối khí. Ca khúc có ca từ vui nhộn và giai điệu sôi động, bắt tai, dễ nghe và dễ bị gây nghiện. Để phù hợp với màu sắc vui vẻ của ca khúc, Ngô Kiến Huy đã bắt tay với ekip đạo diễn Khương Vũ (Chái Đào) để thực hiện MV "Nupakachi".

Ngô Kiến Huy có sự biến hóa đa dạng trong MV "Nupakachi"

Trong MV "Nupakachi", Ngô Kiến Huy chứng tỏ được diễn xuất đa dạng của mình khi biến hóa nhiều hình ảnh khác nhau, có khi là một anh chàng đào hoa luôn tán tỉnh các cô nàng, lúc lại là một thanh niên chuẩn “soái ca”… Ở mỗi hình ảnh, MC The Voice Kids 2016 đều thể hiện rất tốt, khiến cho khán giả khi xem cảm thấy vô cùng thích thú. Ngoài nội dung kịch bản hấp dẫn, MV "Nupakachi" còn có sự tham gia diễn xuất của Vicky - bạn nhảy của Ngô Kiến Huy tại Bước nhảy hoàn vũ 2013. Cả hai đã có những cảnh quay thú vị trong MV này.

"Nupakachi" là MV được Ngô Kiến Huy đầu tư nhất từ trước đến nay

Sau khi phát hành MV "Nupakachi", Ngô Kiến Huy cho biết anh đang chuẩn bị cho ra mắt một ca khúc mới vào tháng 9 tới. Hiện tại Ngô Kiến Huy đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Khi trở về nước, nam ca sĩ sẽ hoàn thành những phân đoạn cuối phim “Nhật Ký” đóng chung cùng Hari Won và sẽ bắt đầu vai diễn trong một bộ phim mới đóng cùng Miu Lê được bấm máy vào đầu tháng 8.