Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV 'nữ phụ đam mỹ' khiến cư dân mạng xuýt xoa liên hồi là đây!

Sau khoảng thời gian nhá hàng liên tục, cuối cùng Tiểu Châu Như Quỳnh cũng tung ra một MV đậm chất đau thương và đam mỹ.

Có thể nói, với chất giọng ngọt ngào và độc đáo, tuy nhiên Tiểu Châu Như Quỳnh vẫn chưa gặp may trên con đường sự nghiệp. Sau những cố gắng không ngừng nghỉ, nữ ca sĩ đã đầu tư một MV được hoàn thiện tỉ mỉ mang tên "Tình yêu không có lỗi" với nhiều bất ngờ khiến khán giả thót tim.

"Tình yêu không có lỗi"

Nội dung MV "Tình Yêu Không Có Lỗi" xoay quanh câu chuyện tình tay ba đầy éo le giữa Tiêu Châu Như Quỳnh và hai chàng trai do Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ 2017 – Lương Gia Huy cùng diễn viên Minh Kha – người được biết đến trong series hài "Tui là Tư Hậu của Trấn Thành" vào vai. Cô gái trong câu chuyện nguyện buông tay người yêu để anh có thể đến với mối tình đích thực của đời mình là một chàng trai khác. Tất cả câu chuyện được kể khéo léo và lồng ghép một cách vô cùng tự nhiên. 

"Tình Yêu Không Có Lỗi"

Đặc biệt, hình ảnh Tiêu Châu Như Quỳnh với thần thái sắc lạnh, tay ôm đầu hai nam diễn viên ở cuối MV được cô giải thích: "Đó là lời chia sẻ, ủng hộ của cô cho mối tình đồng giới của hai nhân vật nam. Đây cũng là “ngoại truyện” nhá hàng cho dự án tiếp theo mang tên "Ms Queen" mà tôi chuẩn bị cho ra mắt trong thời gian tới".

Có thể thấy trong thời gian qua, đề tài LGBT đã được khai thác khá nhiều trong các MV âm nhạc. Tuy nhiên, xét về tổng thể, MV này của Tiểu Châu Như Quỳnh được đầu tư khá khéo léo với những thước quay chỉn chu. Bên cạnh đó, khán giả thấy được sự dằn xé của nhân vật nữ do cô đóng vai. Phần âm nhạc với chất giọng da diết cũng khiến khán giả hiểu thêm về mối tình tay ba ngang trái này. Hy vọng rằng, đây sẽ là một bệ đỡ vững chắc cho những dự án của Tiểu Châu Như Quỳnh về sau.