Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV nhiều view nhất Vpop có thể không thuộc về Sơn Tùng nhưng ở hạng mục này, 'sếp' không có đối thủ

Với việc vừa đón nhận thêm 1 MV có view đạt 9 con số, Sơn Tùng chính là ca sĩ sở hữu nhiều MV 100 triệu lượt xem nhất Vpop hiện tại.

Như vậy là sau nhiều ngày mong đợi, "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 100 triệu view, chỉ ít giờ sau khi "Hoa nở không màu" của Hoài Lâm cũng đạt thành tích tương tự. Với việc hit mới gia nhập câu lạc bộ trăm triệu lượt xem, "sếp" đã nâng tổng số MV cùng hạng mục lên 8, bao gồm: "Nơi này có anh", "Lạc trôi", "Hãy trao cho anh", "Chúng ta không thuộc về nhau", "Chạy ngay đi", "Em của ngày hôm qua", "Buông đôi tay nhau ra" và giờ là "Có chắc yêu là đây". Trong đó, MV đang được xem nhiều nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng thuộc về "Nơi này có anh" (252 triệu view), còn MV nhiều like nhất lịch sử nhạc Việt là "Hãy trao cho anh"

Có chắc yêu là đây đạt 100 triệu view 1

Sau 72 ngày, "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng đã đạt 100 triệu view. Đây là MV thứ 8 của "sếp" đạt được thành tích như vậy, tương ứng, "sếp" cũng là ca sĩ sở hữu nhiều MV trên 100 triệu lượt xem nhất lịch sử nhạc Việt

"Có chắc yêu là đây" ra mắt vào đúng sinh nhật lần thứ 26 của "hoàng tử mưa" (5/7/2020), là món quà đặc biệt mà Tùng dành tặng Sky sau khoảng nửa năm "im hơi lặng tiếng". Mặc dù không thuộc những dự án khủng đã được M-TP công bố trong buổi họp báo chiến lược hồi cuối năm 2019 nhưng nó vẫn dễ dàng thiết lập được nhiều thành tích ấn tượng như: MV công chiếu nhiều thứ 4 thế giới trên Youtube với hơn 904 nghìn người xem cùng lúc tại thời điểm đó (sau "How You Like That", "Kill This Love" của Blackpink và "On" của BTS), MV đạt Top 1 Trending Youtube trong thời gian ngắn nhất Vpop với 4 giờ 50 phút phát hành, đồng thời cũng lọt top trending một loạt quốc gia khác như: #1 Canada và Úc, #3 tại Đài Loan và Hoa Kỳ, #6 tại Hàn Quốc, #8 tại Đức, #26 tại Singapore, #30 tại Anh, #36 tại Cộng hoà Séc và #10 của YouTube toàn cầu. 

"Có chắc yêu là đây" - Sơn Tùng M-TP.