Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV nhạc rap với hình ảnh... 'bẩn bựa' nhất làng nhạc US-UK đã ra lò!

Khi những bản hit cũ chưa kịp nguội, rapper 6ix9ine đã tung ra nhạc phẩm mới với giai điệu bắt tai và hình ảnh đậm chất ẩm ướt mang tên 'Yaya'.

Daniel Hernandez, được biết đến với tên sân khấu 6ix9ine, là một rapper người Mỹ. Anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc từ năm 2012. Năm 2015, 6ix9ine đã phạm tội lạm dụng trẻ em và bị phạt 1000 giờ làm hoạt động xã hội. Năm 2018, anh đã phạm chín tội danh bao gồm cả âm mưu giết người và cướp có vũ trang vào tháng 2 năm 2019, và đã bị phạt tù hai năm sau khi làm chứng cho việc truy tố. Vào tháng 4 năm 2020, anh đã được cấp phép ra tù sớm do lo sợ dịch Covid-19 có thể ảnh hưởng đến nam rapper do anh bị hen suyễn. 

 6ix9ine

6ix9ine có lẽ là một trong những ngôi sao hiphop được bàn tán nhiều nhất trong năm 2020. Sau khi tố cáo Ariana Grande và Justin Bieber mua bảng xếp hạng Billboard với "Stuck With U", anh đã kết hợp với Nicki Minaj trong "Trollz" và giành được vị trí đầu bảng Billboard Hot 100. Tuy nhiên, khi hit mới chưa kịp nguội, nam rapper tiếp tục tung nhạc phẩm mới mang tên "Yaya".

Được biết, video của "Yaya" được quay trong khi 6ix9ine vẫn bị quản thúc tại gia và có rất nhiều những hình ảnh ướt át và khiêu gợi như uống sữa tươi cùng màn lắc hông của những người mẫu nữ. Ngay lập tức, ca khúc đã được hướng ứng khá nhiệt liệt. Đặc biệt hơn, đây là nhạc phẩm hát bằng tiếng Tây Ban Nha. "Yaya" rất phù hợp cho không khí mùa hè.

Từ Khóa:

6ix9ine

Yaya