Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV nhạc chế ‘gây lú’ nhất tuần vừa gọi tên Tuấn Cry: Tạo trend hơn cả bản gốc của AMEE và B Ray!

Bắt trend cực tốt cộng với chất giọng đủ sức “hạ gục” bản gốc chính là một trong những lợi thế khiến ca khúc “Anh nhà ở Cầu Giấy” trở thành ca khúc nhạc chế hot nhất nhì mạng xã hội hiện tại.

“Anh nhà ở đâu thế” của AMEE chỉ vừa ra mắt thời gian ngắn nhưng đạt được một số thành công nhất định - ngoài vị trí top 3 trending YouTube và 20 triệu view. Đó chính là sức hút từ loạt cover của các ca sĩ khác. Trong số đó là bản nhạc chế của Tuấn Cry.

Giữ nguyên phần phối nhạc của “Anh nhà ở đâu thế”, Tuấn Cry viết lại hoàn toàn ca từ bài hát với nội dung thả thính chất lừ. Một chàng trai cưa cẩm cô gái khi “yêu từ cái nhìn đầu tiên” bằng hành động… đòi chở cô gái về nhà. Cách viết nhạc khá thực tế cộng với giọng hát bắt tai khiến phiên bản của Tuấn Cry được chú ý trên mạng.

 
Phiên bản demo của ca khúc nhạc chế đã chuyền tay chóng mặt thời gian qua

Đáng nói, phiên bản chế của “Anh nhà ở đâu thế” lại hot hơn cả so với bản gốc do AMEE thể hiện. Bằng chứng là từ thời điểm tung demo, “Anh nhà ở Cầu Giấy” đã được chuyền tay chóng mặt trên mạng xã hội. Tạo trend hơn cả bản của AMEE.

https://www.youtube.com/watch?v=jPPxBI19_6s&feature=youtu.be&fbclid=IwAR2OLv0pyhwIMh-adZzTAWmo27Uflwx4YvqZ1YOZw_wUL17YEy5LSwoh7Qk

https://www.youtube.com/watch?v=jPPxBI19_6s&feature=youtu.be&fbclid=IwAR2OLv0pyhwIMh-adZzTAWmo27Uflwx4YvqZ1YOZw_wUL17YEy5LSwoh7Qk

MV đầu tư của Tuấn Cry khiến nhiều khán giả thích thú

Rất nhiều fan hâm mộ Tuấn Cry đã bày tỏ sự thích thú với việc anh chàng tung hẳn MV đầu tư cho bản cover nhạc chế trước đó.

Nguyễn Sỹ Tuấn hay Tuấn Cry là anh chàng bất ngờ nổi lên từ sau màn cover "Người lạ ơi" của Karik và Orange theo phong cách đọc thơ cực độc. Không chỉ gây ấn tượng với diện mạo hài hước, chân chất mà Tuấn Cry còn có khả năng phổ thơ rồi biến thành rap điêu luyện không kém các nhạc sĩ chuyên nghiệp.