Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV “New Romantics” của Taylor Swift vừa lên sóng Youtube

“New Romantics” được upload lên Youtube tối qua 13/04 (giờ VN) sau một nó được tung lên iTune với phí download là $1.29.MV là sự nhìn lại cả một hành trình dài xuyên suốt world tour 1989 của cô nàng Taylor Swift, với những khoảnh khắc đẹp và đầy cảm xúc.

Mở đầu MV là giọng nói của Taylor chia sẻ về sự biết ơn của cô đối với các fan của mình: "Người hâm mộ là phần tuyệt vời nhất tour diễn. Họ khiến mỗi show diễn đều trở nên tuyệt đỉnh. Và tôi biết ngoài kia cũng có vô vàn người đang chăm chú dõi theo. Tôi không muốn quên bất cứ điều gì đã diễn ra suốt tour diễn này. Đó là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ khi mà mọi thứ đều thật hào hứng. Trông ra biển người bất tận là một cảm giác trọn vẹn vô cùng. Chúng ta đều rất buồn vì cuộc vui đang đến hồi kết. Nhưng với những nó đã diễn ra, tôi cảm thấy hạnh phúc."

“New Romantics” là một bonus track (bài hát tặng kèm) trong album “1989” đình đám của cô nàng, và là MV thứ 14 được tung ra của album này. Bài hát cũng được trình diện tại các show diễn trong tour của Taylor, và nhận được sự chào đón khá nồng nhiệt của fan. “New Romantics” có MV là một tin vui, không chỉ cho các Switfties (tên fandom của Taylor) mà còn cho khán giả nói chung trên thế giới.

Hồi tháng 2, Taylor đã đăng lên twitter của mình, thông báo rằng “New Romantics” sẽ là single kế tiếp của album “1989” được tung ra. Dòng tweet này nhanh chóng thu hút fan hâm mộ của cô và được retweet với tốc độ chóng mặt.

Đầu tháng 4, Taylor Swift đã chính thức ra mắt MV của bài hát này, tuy nhiên nó chỉ có bản full trên iTunes với giá $1.29. Khi MV được trình làng đã gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều, khi mà có nhiều người cho rằng họ đã phải tốn tiền mua album, tham dự show diễn, tại sao bây giờ họ còn phải tốn tiền mua 1 MV chỉ là sự cắt ghép các khoảnh khắc trong tour “1989”? Thế nhưng cũng có nhiều ý kiến bảo vệ Taylor, vì họ nghĩ không còn điều gì ý nghĩa và đẹp đẽ hơn hình ảnh Taylor Swift được hòa mình và sống với những người hâm mộ cô, và đó là lời cảm ơn xứng đáng nhất.

Tuy vậy, người hâm mộ vẫn mong chờ cô nàng sẽ cho ra lò một phiên bản MV mới cho “New Romantics” thay cho một “MV tour” (MV không được quay chính thức mà tận dụng các cảnh quay trong tour diễn) như thế này. Bởi vì xét về khách quan, nếu Taylor Swift thật sự có ý định làm single cho “New Romantics” thì một MV như thế này là “chưa đủ”. Bên cạnh các thành công của những single trước như: "Bad Blood", "Shake It Off", "Blank Space" các Swifties vẫn là mong chờ một single với MV đầu tư hoành tráng và mãn nhãn người xem.

C.H.U.O.T.I.SM
(Nguồn: tổng hợp)