Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV mới ra mắt của Hồ Trung Dũng được sáng tác trong… 2 năm

“Ngày không em” là MV mới nhất của Hồ Trung Dũng được nam ca sĩ ra mắt hôm 13/8 vừa qua. Được biết đấy là sản phẩm “dài hơi” nhất của anh chàng từ trước đến nay.

Được đầu tư khá hoành tráng, MV cũng cần đến 2 năm mới có thể đến tay người hâm mộ.

Với giọng ca ấm đầy truyền cảm, nam ca sĩ đã trải lòng và dẫn dắt khán giả đi vào không gian câu chuyện của “Ngày không em”. Trong buổi họp báo giới thiệu ca khúc, anh cũng khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên khi tiết lộ “gia tài” của mình với con số lên đến vài chục ca khúc do chính anh tự sáng tác từ năm 16 tuổi.

Với số lượng tác phẩm khá đồ sộ này, có vẻ như Hồ Trung Dũng đang có ý định làm đến… “vài cái album” để “chiến đấu dài hơi” trên thị trường nhạc Việt.

Chia sẻ về những khó khăn trong thời gian sáng tác của mình, nam ca sĩ cho biết có nhiều bài anh phải viết đi viết lại mà cũng không thể hoàn thành được. Tuy nhiên, anh cũng hé lộ một thông tin vô cùng thú vị về những sáng tác tâm đắc mà anh dự định sẽ xuất xưởng trong thời điểm thích hợp.

Cùng xem lại một vài hình ảnh trong buổi họp báo:

Nguồn: Tiin