Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV mới ra lò của Thủy Tiên bị chê tơi tả

MV “Em đã yêu” vừa ra mắt đã không nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả như những sản phẩm âm nhạc trước đó của Thủy Tiên.

"Em đã yêu" là ca khúc do Thủy Tiên viết lời trên nền giai điệu và bản phối EDM thời thượng của DJ trẻ đình đám Hoaprox. Phần MV được thực hiện bởi đạo diễn “triệu views” Đinh Hà Uyên Thư. Ngay từ khi những hình ảnh hậu trường thực hiện MV được hé lộ, khán giả đã đứng ngồi không yên với giai điệu bắt tai của ca khúc cũng như tạo hình mướt mát gợi cảm của Thủy Tiên. Và khán giả chờ đợi, kỳ vọng, bởi Thủy Tiên không thường xuyên làm MV, và một khi cô đã làm, như những sản phẩm trước – đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

Phần kỹ xảo dựng không tới khiến MV "Em đã yêu" kém sang

Thế nhưng, với MV “Em đã yêu”, khán giả lại cảm thấy hơi hụt hẫng. Và mặc dù được giới thiệu là sản phẩm giữ nhiều kỉ lục trong sự nghiệp của Thủy Tiên như: số lượng trang phục nhiều nhất, nhiều kiểu tóc nhất, bối cảnh được dàn dựng nhiều nhất, vũ đạo nhiều và khó nhất...thế nhưng, MV lại mang đến một cảm giác lộn xộn cho người xem với quá nhiều phân cảnh, cùng vũ đạo hời hợt, thiếu sự mạnh mẽ. Ý tưởng xuyên suốt MV là sự kết hợp giữa nước và cát. Phụ nữ thì giống như nước, còn sa mạc khô cằn thì như một người nam. Khi cả hai cùng một tình yêu thì cây cối có thể sinh sôi nảy nở trên đó, tượng trưng cho sự phát triển của tình yêu. Nhưng với MV “Em đã yêu” , Đinh Hà Uyên Thư dường như đã làm không tới. Chưa kể đến phần kỹ xảo dựng bối cảnh cho MV còn thô, vụng khiến cho MV “kém sang”. Chưa kể đến trang phục hở hang quá đà của Thủy Tiên cũng khiến khán giả "nhức mắt" và cảm thấy không hài lòng về độ táo bạo của "bà mẹ một con".

Khán giả tỏ ra thất vọng với MV "Em đã yêu" của Thủy Tiên

Thế nhưng, cũng phải dành lời khen cho Thủy Tiên khi giọng hát của cô trong MV tiến bộ hơn rất nhiều, và bản phối cực hay của DJ Hoaprox đã giúp tôn lên giọng hát của Thủy Tiên cũng như tạo nên sự cuốn hút về phần nghe của “Em đã yêu”.

Cùng xem MV "Em đã yêu" của Thủy Tiên: 

 

Hoàng Cúc (TH)