Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV mới nhất của Justin Bieber và loạt sao Hollywood khác: Lần đầu tiên công chúng hô hào và thích thú đến vậy!

Tuy vừa thông báo tạm dừng sự nghiệp, nhưng Justin Bieber đã vội vàng trở lại với sự nghiệp âm nhạc. Đặc biệt hơn, đây là một MV vô cùng ý nghĩa.

Cách đây không lâu, Justin Bieber đã chia sẻ trên Instagram sẽ tạm dừng sự nghiệp âm nhạc. Căng thẳng lên cao khiến nam ca sĩ rơi vào trầm cảm và gặp một số rắc rối trong sức khỏe. Dẫu vậy, bất ngờ Justin Bieber kết hợp với nhiều nghệ sĩ Hollywood khác tung ra một MV mới mang tên "Earth". Ngay lập tức, nhiều khán giả cho rằng đây là MV nhất của anh chàng.

Earth

MV "Earth" được khởi xướng bởi rapper Lil Dicky và Justin Bieber cùng với dàn ca sĩ đình đám đã chính thức ra mắt sau thời gian trông đợi của hàng triệu người hâm mộ. Trái với những dự đoán trước đó của khán giả về một “bom tấn” hành động thì sản phẩm lần này lại mang một thông điệp đầy tính nhân văn và thực tiễn: Bảo vệ, chống lại sự ô nhiễm môi trường trên trái đất.

Justin Bieber

Xuyên suốt MV, chúng ta có thể thấy có rất nhiều những hình ảnh mang ý nghĩa ẩn dụ và tượng trưng cho việc hãy chung tay bảo vệ môi trường sống của chính con người, các loài vật, và cả một hệ sinh thái rộng lớn. Dù chỉ là một MV hoạt hình nhưng phần hình ảnh trong MV thật sự rất đẹp và hoành tráng, khung cảnh thiên nhiên bao la hùng vĩ khiến người xem không khỏi trầm trồ.

Đặc biệt hơn, MV này có sự tham gia của nhiều nhân vật khác nhau như Katy Perry, Ariana Grande, Charlie Puth,.. Hy vọng với thông điệp tích cực, MV sẽ được lan truyền mạnh mẽ.