Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV mới của TWICE mang tính chất nữ quyền, với đoạn rap ấn tượng, liệu thành tích trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc có tiếp tục "thảm bại"?

Sự trở lại lần này của TWICE vẫn gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều

Sau một thời gian nghỉ ngơi, TWICE đã chính thức trở lại với mini album thứ 12 mang tên 'Ready To Be' cùng MV ca khúc chủ đề 'Set Me Free' vào ngày 10/3. Album này thể hiện sự quyết tâm vững vàng của TWICE khi vượt qua các rào cản và định kiến trong xã hội, chuẩn bị cho việc chào đón một phiên bản 'tôi' hoàn toàn mới.

 

Jihyo - trưởng nhóm của TWICE - đã tiết lộ rằng ca khúc chủ đề 'Set Me Free' mang thông điệp ý nghĩa: 'Hãy giải thoát bản thân khỏi mọi ràng buộc và tự do thể hiện tình yêu theo cách của riêng bạn'. Được đầu tư rất nhiều về mặt sản xuất, MV của TWICE đã nhận được nhiều lời khen ngợi, với hình ảnh mạnh mẽ, đầy tính nữ quyền và sự khác biệt so với các MV trước đó.

Set Me Free MV - TWICE

 

Mặc dù TWICE vừa trở lại với mini album mới và MV 'Set Me Free' nhưng phần âm nhạc của nhóm lại tiếp tục gây tranh cãi. Không còn là thời điểm mỗi bài hát của TWICE đều được đón nhận tích cực, 'Set Me Free' đang gặp khó khăn trong việc thu hút sự quan tâm của khán giả. Nhiều người cho rằng bài hát này không phải là loại nhạc dễ tiếp thu.

Thành tích nhạc số ở Hàn của TWICE còn thua cả Miley

Trong đó, phần rap của 3 thành viên Momo, Dahyun và Chaeyoung cũng bị đánh giá không ổn định. Thứ hạng của 'Set Me Free' trên các bảng xếp hạng nhạc số cũng không mấy khả quan khi chỉ đạt được vị trí thứ 33 trên Bugs và vị trí thứ 115 trên Genie ngay sau khi phát hành. Thành tích này được cho là kém hơn cả bài hát 'River' của Miley Cyrus cũng vừa được tung ra.

Một số người hâm mộ đã đưa ra phản ứng của họ về ca khúc mới của TWICE trên trang qoo. Có người cho rằng phần rap của Dahyun, Momo và Chaeyoung không được tốt, với lời rap cứng nhắc và phát âm kém. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng việc TWICE thử nghiệm đa dạng thể loại là điều tốt, và ca khúc được đánh giá là có giai điệu bắt tai. MV cũng được đánh giá là đẹp mắt.

 

Mặc dù trong vài năm gần đây, TWICE đã không nhận được sự chú ý như trước tại Hàn Quốc, nhưng nhóm vẫn đạt được một số thành tích đáng kể trên thị trường quốc tế, với album mới đạt gần 2 triệu lượt đặt hàng trước. Điều này cho thấy rằng vẫn có một số lượng người hâm mộ trung thành với TWICE và luôn ủng hộ nhóm mỗi khi có sản phẩm mới.