Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV mới của Tronie suýt bị gỡ bỏ khỏi Youtube vì đạo beat Thái Lan

“Ngoài anh ra không còn ai khác đâu” bị phát hiện đã sử dụng không xin phép phần nhạc beat của một ca khúc Thái Lan.

Chỉ sau vài ngày Tronie phát hành MV “Ngoài anh ra không còn ai khác đâu”, phía Thái Lan đã phát hiện ra ca khúc này đã tùy ý sử dụng phần nhạc beat của một bản nhạc Thái. Chính vì vậy, MV “Ngoài anh ra không còn ai khác đâu” của Tronie ngay lập tức bị dỡ bỏ khỏi kênh Youtube.

MV "Ngoài anh ra không còn ai khác đâu" của Tronie suýt bị gỡ bỏ khỏi Youtube vì sử dụng không xin phép beat một ca khúc Thái Lan

Ngay sau khi phía Thái Lan phát hiện vụ đạo beat này, đại diện của nam ca sĩ Tronie đã liên lạc với chủ nhân bản nhạc gốc để xin phép được sử dụng phần beat của ca khúc này. Rất may là chủ nhân của bản nhạc này đã đồng ý không truy cứu và cho phép Tronie sử dụng phần beat kèm theo một mức phí. Cuối cùng, sau 2 ngày bị dỡ bỏ, MV “Ngoài anh ra không còn ai khác đâu” đã được đăng tải lại trên Youtube.

Tronie cho biết bản thân anh và ekip không cố ý tạo ra scandal lần này để quảng bá cho "Ngoài anh ra không còn ai khác đâu". Hiện tại, phía nam ca sĩ đã mua bản quyền nhạc beat gốc và MV "Ngoài anh ra không còn ai khác đâu" đã được Youtube đăng tải lại

Chia sẻ về vụ lùm xùm này, Tronie cho biết bản thân anh không hề hay biết ca khúc mới của mình đạo beat của một bản nhạc Thái do phần hòa âm được anh tin tưởng giao cho một producer trẻ thực hiện. Scandal bản quyền lần này khiến cho anh và ekip rất buồn bởi MV “Ngoài anh ra không còn ai khác đâu” là dự án mà mọi người dành rất nhiều tâm huyết để thực hiện. Phía Tronie chia sẻ đây thật sự là một sự cố đáng tiếc, cũng như là bài học để anh cũng như các ca sĩ khác cẩn trọng hơn ở mỗi sản phẩm của mình.