Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV mới của Tiên Tiên và Trang: Đỏ mắt xem từ đầu tới cuối nhưng không thấy nhân vật chính ngoài… hai bóng đen!

Không lệch nhiều so với phiên bản demo, ‘Đâu cần một bài ca tình yêu’ lại là một bản tình ca vui tai của Trang và Tiên Tiên – sau thành công của ca khúc 1 năm trước.

Sau hơn 1 năm đánh dấu sự kết hợp lần đầu với bản hit “Chắc anh đang”, mới đây bộ đôi Tiên Tiên và Trang tiếp tục kết hợp trong sản phẩm mới với tên gọi “Đâu cần một bài ca tình yêu”. Đây là bài hát đầu tiên trong EP mang tên “Nhạc của chung” do Tiên Tiên và Trang cùng nhau thực hiện.

Không lệch nhiều so với phiên bản demo, ‘Đâu cần một bài ca tình yêu’ lại là một bản tình ca vui tai của Trang và Tiên Tiên – sau thành công của ca khúc 1 năm trước.

MV được thực hiện đơn giản tại Paris

Trước khi tung ra MV chính thức, được quay tỉ mỉ tại Paris, cặp đôi này từng khiến fan hâm mộ háo hức vì tung bản demo cho ca khúc cùng tên. Điểm khác biệt duy nhất, nếu demo ca khúc được thực hiện bằng đàn ukulele và mang phong cách acoustic đặc trưng thì ca khúc chính thức được mix bởi nhạc điện tử. Dù vậy, phần âm nhạc của ca khúc thực sự chinh phục khán giả.

“Đâu cần một bài ca tình yêu” được ví von như một ly kem mát lạnh giữa mùa hè nóng bức. Toàn bộ ca khúc là những thanh âm và ca từ vui tai, không mang chút muộn phiền sầu bi. Tất nhiên, giữa thị trường âm nhạc “tây ta lẫn lộn”, đầy mùi tự sự tâm tình thì sự kết hợp của Tiên Tiên và Trang tạo nên một hương vị cocktail mái lạnh cho người nghe, nhẹ nhàng đến mê mẩn…