Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV mới của Soobin Hoàng Sơn có nguy cơ phải làm lại do bị Youtube 'sờ gáy' một cảnh bạo lực

Chính xác hơn thì bởi có cảnh bạo hành và tự sát nên Youtube đã quyết định giới hạn độ tuổi được xem sản phẩm mới của HLV The Voice Kids.

Lâu lắm mới chịu tái xuất với sở trường ballad, "Nếu ngày ấy" dù khá khó khăn để giúp Soobin Hoàng Sơn có hit tiếp theo nhưng đã nhanh chóng thu về hơn 3 triệu view sau gần 1 ngày ra mắt. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang. Khi ê-kíp của anh còn chưa kịp ăn mừng thì Youtube đã "sờ gáy", đưa sản phẩm này vào danh sách hạn chế với lời khuyến cáo: "cộng đồng Youtube đã xác định nội dung sau đây là không phù hợp hoặc có tính xúc phạm một số khán giả". Như vậy, để có thể xem được MV, người dùng buộc phải đăng nhập và chứng minh mình đủ 16 tuổi trở lên. 

MV Nếu ngày ấy của Soobin Hoàng Sơn bị giới hạn độ tuổi 

Vừa đạt được 3 triệu view, MV mới của Soobin đã bị giới hạn độ tuổi

Về phía Soobin, ê-kíp của anh phải đối mặt với 2 lựa chọn: 1 là giữ nguyên bản gốc và chấp nhận bị giới hạn, 2 là xoá bỏ, chỉnh sửa và đăng lại bản mới. Cuối cùng, lựa chọn mà phía Soobin đưa ra là sẽ thực hiện một cái kết khác cho MV nhưng vẫn giữ nguyên phiên bản cũ vì muốn bảo vệ thông điệp về chống bạo hành gia đình và nâng cao nhận thức về tính nguy hiểm của bệnh trầm cảm. Còn trước mắt, "Nếu ngày ấy" đã bị văng khỏi top trending Youtube, cho dù đến trưa nay, nó đã leo lên #7 tab thịnh hành. 

Để không bị giới hạn, "Nếu ngày ấy" sẽ có một cái kết khác

Nói về nguyên nhân, rất có thể việc chứa cảnh bạo hành gia đình, tiếp đó là có thêm phân đoạn tự sát ám ảnh của nam chính đã khiến Youtube buộc phải tuýt còi MV của Soobin Hoàng Sơn. Điều này cản trở rất lớn đến thông điệp nhân văn #ngưngbạohànhgiađình mà phía HLV The Voice Kids đang muốn truyền tải. 

MV Nếu ngày ấy của Soobin Hoàng Sơn bị giới hạn độ tuổi 1

Diễn tả phân cảnh Soobin Hoàng Sơn tự sát một cách chân thật có lẽ là nguyên nhân chính khiến MV "Nếu ngày ấy" bị sờ gáy.