Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV mới của Rania không có thành viên da màu Alexandra

Tuy nhiên, các cô gái cũng đã có một MV hoàn hảo từ âm nhạc cho tới các cảnh quay và ngoại hình.

"Demonstrate" - Rania

Ngày hôm qua, các cô gái Rania đã chính thức trở lại sau 2 năm 8 tháng vắng bóng trong làng nhạc Kpop. Được biết, trong thời gian “nghỉ ngơi”, Rania đã dành thời gian để “chỉnh đốn” lại đội ngũ sau sự ra đi của hai thành viên Saem và Jooyi. Sau đó, Hyeme và Seulji đã được thêm vào nhóm.

Đặc biệt, thông tin nữ rapper da màu người Mỹ Alexandra đã “đầu quân” vào nhóm khiến dư luận không khỏi quan tâm. Hơn nữa, DR Music, công ty quản lý của Rania cũng đưa ra những lời giới thiệu vô cùng mỹ miều về nữ rapper này khiến người hâm mộ tò mò và mong muốn được ngắm nhìn cô trong sản phẩm trở lại của Rania.

Tuy nhiên, trong MV vừa mới lên sóng, thành viên Alexandra đã không có mặt. Lý giải nguyên do này, một đại diện của Rania cho biết, do trong thời gian quay MV, Alexandra gặp trục trặc với vấn đề visa nên cô không thể tham gia. Tuy nhiên, trong các sân khấu quảng bá của Rania, Alexandra chắc chắn sẽ có mặt.

Nguồn: Soompi