Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV mới của Only C - Karik: Nghe 30 giây phải tắt vì...trúng tim đen nhiều bạn trẻ

Sau một thời gian im ắng, cặp đôi Only C - Karik đã trở lại với MV mang tên 'Yêu đơn phương'. Với lời ca gần gũi với giới trẻ, ca khúc nhanh chóng nhận được phản ứng tích cực của khán giả.

Được xem là bộ đôi âm nhạc ăn ý của làng nhạc Việt, Only C - Karik luôn làm mới mình với những ca khúc gần gũi với giới trẻ. Sau một thời gian im ắng, cặp đôi đã trở lại với một bài tình cả đầy day dứt, xót xa mang tên "Yêu đơn phương".

Only C - Karik

Yêu đơn phương là sáng tác của Only C với phần rap do Karik viết và thể hiện. Sản phẩm âm nhạc có sự kết hợp nghiêm túc từ ca từ, giai điệu đến cảm xúc chứ không mang tính giải trí đơn thuần như những sản phẩm trước đây. Trở lại lần này, bộ đôi không hi vọng sẽ tạo ra một cú hit lớn trong sự nghiệp như "Anh không đòi quà" mà chỉ mong muốn đem đến cho khán giả một nguồn cảm xúc mới mẻ trước nay chưa từng thấy ở cả hai.

Only C - Karik

Nói về sự kết hợp đặc biệt cùng Karik trong MV, Only C chia sẻ: “Ca khúc này mang tâm trạng của những người yêu đơn phương. Dù yêu, dù muốn ở bên người mình yêu nhưng mãi chẳng thể nào nói nên lời. Sau hơn nửa năm bàn bạc, cuối cùng tôi đã viết nên những giai điệu để diễn đạt cảm xúc này. Đồng thời ngỏ ý muốn kết hợp với Karik để tạo nên một sản phẩm nhiều màu sắc, tránh sự đơn điệu và quá ủ rũ cho người nghe”. 

Có thể nói, đây là ca khúc dễ nghe khiến khán giả nhanh chóng nhập tâm ngay lập tức. Tuy nhiên, nhược điểm của ca khúc là Only C vẫn chưa thoát khỏi phong cách cũ của mình. Hy vọng ca khúc sẽ thành công trong thời gian sắp tới.

Từ Khóa:

Only C

Karik