Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV mới của Nguyễn Trần Trung Quân: kịch bản đỉnh cao không thể chối cãi nhưng có khả năng bị Youtube 'tuýt còi', 'giam' top trending

... bởi nó chứa đựng khá nhiều cảnh nóng cùng bạo lực.

Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, MV được mong chờ nhất Vpop 3 tháng cuối năm 2019 - "Tự tâm" đã chính thức xuất xưởng. Không hổ danh là "con cưng" được Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng "ém hàng", câu chuyện trong "Tự tâm" đủ làm dân tình dậy sóng khi chứa đựng mọi yếu tố: từ đam mỹ, cung đấu, lịch kiếp trùng sinh đến chuyện tình tay ba không thể cay đắng hơn. Đặc biệt, nút thắt trong sản phẩm này cũng được đánh giá là "nặng đô" hơn rất nhiều so với "Màu nước mắt" khi cứ ngỡ chuyện tình đam mỹ nhưng cuối cùng lại là mối tình tay ba. 

"Tự tâm" - Nguyễn Trần Trung Quân

"Tự tâm" mở đầu bằng ánh nhìn khắc khoải giữa nhà vua (Nguyễn Trần Trung Quân) và chàng nhạc công cung đình (Denis Đặng) khiến khán giả ngỡ rằng, họ là một cặp tình nhân. Nhưng nếu chỉ đơn thuần như vậy thì đã không phải là kịch bản được tạo bởi 2 đạo diễn tài ba Đinh Hà Uyên Thư và Denis Đặng. 

Trong một lần dạo thuyền thưởng nguyệt ở hồ sen, nhà vua đã phát hiện bông bạch liên toả sáng nhưng không ngờ đó là hiện thân của một chàng trai tóc trắng xinh đẹp. Giây phút chạm mặt, nhà vua dường như đã có tình cảm đặc biệt. Người đưa chàng trai lạ về hoàng cung chăm sóc rồi dần bị quyến rũ bởi tài chơi đàn nhị xuất chúng của chàng trai có xuất thân bí ẩn. Họ trở thành nhân tình của nhau khiến Hoàng hậu ghen tuông, phẫn nộ. Vậy nhưng, sự thật phía sau mới là điều chính nhà vua không thể tưởng tượng được. 

kịch bản đỉnh cao trong MV Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân

kịch bản đỉnh cao trong MV Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân 1

kịch bản đỉnh cao trong MV Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân 2

Bất ngờ gặp gỡ để rồi cuộc đời gắn kết với nhau là điều chính nhà vua và chàng nhạc công cũng không dự đoán được

Hoá ra, hoàng hậu và chàng nhạc công đã có duyên tình từ trước. Trong một đêm vụng trộm bất thành, họ bị hoàng thượng lẫn cận vệ truy sát. Đường cùng, nhạc công hoá thân thành sát thú ám hại hoàng hậu, để rồi phải nhận mũi tên từ nhà vua. Hoàng hậu, vì lo sợ bị phát hiện nhân tình đã nhanh trí phóng hoả thiêu cháy xác chết, sau đó lại tìm cách hồi sinh người yêu bằng bùa phép, biến chàng thành đoá hoa sen trắng mà sau này chính nhà vua đã vô tình gặp phải. 

kịch bản đỉnh cao trong MV Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân 3

kịch bản đỉnh cao trong MV Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân 4

kịch bản đỉnh cao trong MV Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân 5

Mối quan hệ giữa nhà vua, hoàng hậu và chàng nhạc công trong "Tự tâm" trắc trở hơn rất nhiều so với "Màu nước mắt"

Sự thật cuối cùng đã được phơi bày. Trong cơn phẫn uất vì phát hiện bản thân bị lừa dối, nhà vua vung gươm muốn giết hoàng hậu nhưng chàng nhạc công lại đỡ thay. Giây cuối, cũng chính chàng đã lãnh trọn nhát đâm chí mạng của hoàng hậu để bảo vệ nhà vua. Một mối tình tay ba, sau cùng chỉ còn lại người duy nhất, cũng chính là người sẽ phải chịu tổn thương đến mãi sau này khi vừa bị phản bội, vừa mất đi người mình thương. 

Xét ở mặt kịch bản, đúng là "Tự tâm" không có điều gì khiến khán giả có thể chê trách, thậm chí "cú twist" còn vượt quá sự mong đợi của công chúng. Thế nhưng, việc chứa đựng khá nhiều cảnh nóng, trong đó có cảnh hôn đồng tính đầy ướt át giữa Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng, cảnh thân mật giữa Denis và Quỳnh Lương, tiếp đó là phân cảnh bạo lực: đốt xác và trả thù máu me khiến các fan e ngại, MV này có thể sẽ bị Youtube tuýt còi hoặc giới hạn độ tuổi khán giả. Điều này tất nhiên sẽ ảnh hưởng phần nào đến cuộc chạy đua view lẫn top trending của một sản phẩm đã được Nguyễn Trần Trung Quân đầu tư hết tâm huyết. 

kịch bản đỉnh cao trong MV Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân 6

kịch bản đỉnh cao trong MV Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân 7

Ngoài việc chứa cảnh máu me, Denis Đặng gần như khoả thân hoàn toàn trong MV, "Tự tâm" còn có khá nhiều cảnh nóng, trong đó có nụ hôn không thể ướt át hơn giữa 2 nhân vật nam

Vấn đề nằm ở chỗ, vì nút thắt quá "nặng đô", đặc biệt là diễn xuất của 3 nhân vật chính thực sự ám ảnh nên người xem vô tình bỏ qua phần âm nhạc của "Tự tâm". Đây có thể là một trong những hạn chế mà từ "Màu nước mắt", Trung Quân vẫn chưa khắc phục được. Dẫu sao, giọng hát khắc khoải, đầy day dứt của nam ca/nhạc sĩ vẫn khiến khán giả "lụi tim" và chắc hẳn, "Tự tâm" sẽ còn xuất hiện nhiều trong cuộc đua những MV có kịch bản Đỉnh nhất Vpop 2019.