Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV mới của Min dính cáo buộc đạo nhái Taylor Swift: giai điệu na ná 'Blank Space', hình ảnh phân thân lại bắt chước từ 'LWYMMD'

Đây là màn comeback mới nhất của Min kể từ 'Người em tìm kiếm' đã ra mắt vào hồi tháng 9/2017.

Cách đây ít giờ, Min đã trở lại sau 8 tháng vắng bóng với MV solo "Em mới là người yêu anh". Ca khúc là bản Pop nhẹ nhàng, bắt tai do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, riêng phần hình ảnh được thực hiện toàn bộ tại Paris với ê-kíp 100% là người nước ngoài.

Min là cô nàng tiếp theo gia nhập đường đua Vpop với MV "Em mới là người yêu anh"

Trong MV, Min hóa thân vào cô gái thầm thương trộm nhớ một anh chàng vô cùng điển trai. Để tiếp cận hoàng tử của mình, cô đã giả làm 7 thân phận khác nhau. Tuy nhiên, người con trai ấy lại không ngừng nhớ về bạn gái cũ. Cuối cùng, MV có cái kết mở, chàng trai bước vào căn phòng, nhìn thấy cô gái với cả 7 nhân cách từng gặp trong cuộc sống đời thường.

hình ảnh trong MV của Min

Đây là lần đầu tiên Min một mình đảm nhận 7 vai diễn trong một MV. Khi thì giả nam...

hình ảnh trong MV của Min 1

lúc lại vào vai một cô giáo khó tính

hình ảnh trong MV của Min 2

hay một cô nàng đỏng đảnh

hình ảnh trong MV của Min 3

tomboy giao hàng

hình ảnh trong MV của Min 4

và có khi là tiểu thư yêu kiều

hình ảnh trong MV của Min 5

Cuối MV, cả 7 thân phận của Min đều xuất hiện trong cùng một căn phòng

hình ảnh trong MV của Min 6

Và đây là anh chàng đã khiến Min phải nhọc công theo đuổi

Chia sẻ về sáng tác mới nhất của mình, Khắc Hưng cho biết, "Em mới là người yêu anh" được lấy cảm hứng từ một câu chuyện cũ của chính anh, khi đem lòng yêu đơn phương bạn thân mà không dám nói. "Đây là ca khúc mà Hưng đã dành rất nhiều tình cảm vào đó, như một mối duyên, nếu không phải là Min thì chắc chắn sẽ không có ai có thể hát ca khúc này theo đúng ý Hưng. Bài hát với tiết tấu mạnh mẽ nhưng vẫn sâu lắng, thể hiện nội tâm dữ dội của một người đứng trước người mình yêu, chỉ muốn dang tay che chở họ mà không đủ dũng cảm làm việc đó".

Thế nhưng, rất nhanh chóng, fan Việt đã nhận ra sự giống nhau giữa giai điệu của "Em mới là người yêu anh" với "Blank Space" của Taylor Swift, đặc biệt là ở phần điệp khúc.

Nghe ca khúc mới của Min, fan Việt chỉ liên tưởng đến "Blank Space" của Taylor Swift, từ giai điệu cho đến hình ảnh

MV mới của Min đạo nhái MV của Taylor Swift

Trong MV, Rắn chúa uốn éo trên giường

MV mới của Min đạo nhái MV của Taylor Swift 1

Min cũng có một cảnh tương tự

MV mới của Min đạo nhái MV của Taylor Swift 2

Taylor nổi giận phá nát bánh kem

MV mới của Min đạo nhái MV của Taylor Swift 3

thì Min cũng khùng khùng không kém 

Ngoài ra, việc Min phân thân trong MV mới cũng được cho là học hỏi "nữ hoàng rắn" từ siêu phẩm "Look What You Made Me Do", chỉ khác, Taylor phân thân để đá xéo antifan cùng đồng nghiệp, đồng thời khẳng định sự tái sinh của một Taylor mới, trong khi đó Min lại hoá thành nhiều nhân vật khác nhau chỉ để theo đuổi một chàng hoàng tử. 

hình ảnh trong mv của taylor swift

Không khó để nhận thấy, ê-kíp của Min đã sử dụng lại ý tưởng của "nữ hoàng rắn" trong "Look What You Made Me Do" khi Taylor phân thân thành nhiều nhân vật rồi cuối MV, các phiên bản của Taylor lại xuất hiện trong cùng một khung hình. 

Đóng góp ý kiến