Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV mới của Lưu Hương Giang bị tố đạo Beyonce và Coldplay trong "Hymn for the Weekend"

Chi tiết vòng hoa trên đầu, poster,... nhanh chóng bị fan yêu nhạc liên hệ tới các hình ảnh trong MV "Hymn for the Weekend" của Beyonce ft. Coldplay.

Sản phẩm âm nhạc mới của nữ ca sĩ Lưu Hương Giang đang dính nhiều nghi án đạo nhái hình ảnh của MV “cộp mác” Coldplay ft. Beyonce. Nhất là một số chi tiết về văn hóa đặc trưng của Ấn Độ và tạo hình của Lưu Hương Giang. 

lưu hương giang

MV "Đừng buông tay" của ca sĩ Lưu Hương Giang vừa ra mắt không lâu, đã nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Sự mới lạ về phong cách thực hiện cùng tuyến hình ảnh đặc trưng đã khiến “Đừng buông hay” trở thành MV top đầu mang màu sắc quốc tế.

Đặc biệt, một số chi tiết trong MV của Lưu Hương Giang cũng nhanh chóng được fan liên tưởng đến các hình ảnh có trong MV của Coldplay ft. Beyonce cũng được thực hiện tại Ấn Độ. Ca khúc "Hymn for the Weekend" đình đám cũng có một số góc quay, khung cảnh tương tự và cách tạo hình đậm màu sắc riêng biệt. Tuy nhiên áp dụng vào “Đừng buông tay” lại giống ý tưởng đến 80%.

lưu hương giang

lưu hương giang

lưu hương giang

Cảnh tung bột màu giống nhau đến 80%

Theo đó, chi tiết tung bột màu Holi được xem là chi tiết giống hệt với khung cảnh trong "Hymn for the Weekend". Chính tinh thần của diễn viên thực hiện cùng góc quay khiến người hâm mộ nhanh chóng liên tưởng đến các thước phim trong MV của Beyonce.

lưu hương giang

lưu hương giang

lưu hương giang

Vòng hoa và đàn chim tung bay cũng được Lưu Hương Giang thể hiện rõ trong MV

Đặc biệt, chi tiết vòng hoa đội đầu và đàn chim tung cánh trong MV của Lưu Hương Giang cũng được so sánh với hình tượng Beyonce. Ngoài ra, poster có hình Beyonce cũng được "tái hiện" trong một phân đoạn MV "Đừng buông tay".

lưu hương gianglưu hương giang

Chi tiết poster trong MV

MV "Hymn for the Weekend" là một ca khúc được nữ ca sĩ Beyonce và Coldplay kết hợp thực hiện và trình làng thời gian trước đây. Mặc dù cùng được thực hiện tại Ấn Độ, một số cảnh quay trong MV của Beyonce lại vướng phải luồng chỉ trích từ dư luận, khi cho rằng việc một ban nhạc da trắng người Anh (Coldplay) và một nữ ca sĩ người Mỹ gốc Phi (Beyoncé) khắc họa lại văn hóa Ấn Độ trong MV là sự "chiếm đoạt văn hóa".