Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV mới của IZ*ONE mắc lỗi sơ đẳng, netizen ngán ngẩm khi chất lượng màn comeback không như mong đợi

MV mới của IZ*ONE bị netizen cho rằng có chất lượng không đạt được như kỳ vọng.

Sau khi bất ngờ bị dời lịch phát hành ngay sát giờ dự kiến, cuối cùng vào trưa nay (16/6), MV ca khúc chủ đề 'Secret Story of the Swan' của IZ*ONE cũng chính thức được đăng tải. Bởi vì trước đó toàn bộ album 'Oneiric Diary' đã được phát hành trước ở định dạng nhạc số nên công chúng cũng đã nghe được bản full của bài hát chủ đề lần này. Do đó, hiện tại điều netizen quan tâm nhất chính là chất lượng của MV bao gồm từ bối cảnh, trang phục đến các góc máy quay có phù hợp với concept hay không.

 

Tuy nhiên có thể nói màn comeback lần này lại một lần nữa khiến netizen thất vọng tràn trề. Theo đó, một chủ đề trên diễn đàn Theqoo đã nhanh chóng chỉ ra một lỗi sơ đẳng mà đạo diễn MV 'Secret Story of the Swan' mắc phải. Cụ thể ở phút 02:39 trong màn dance break, ống kính đã vô tình quay luôn cảnh một số thành viên đang đứng chờ tới lượt nhảy của mình ở bên ngoài. 

 

Hình ảnh các thành viên IZ*ONE chờ đến lượt nhảy của mình bị ống kính quay trúng. 

Mặc dù đây chỉ là một khoảnh khắc thoáng qua nhưng nếu để ý kỹ thì ai cũng có thể nhìn ra được. Đối với netizen, lỗi quay trúng người bên ngoài được cho là một lỗi sơ đẳng của đạo diễn MV. Chính vì thế, hiện tại cả đạo diễn chịu trách nhiệm cho MV 'Secret Story of the Swan' và công ty Swing Entertainment đều đang bị 'ném đá' vì đã khiến chất lượng màn comeback của IZ*ONE đi xuống từ cả concept đến trang phục. 

Những màn comeback trước đó của nhóm được lên ý tưởng bởi CEO Han Sung Soo của Pledis Entertainment và được netizen đánh giá cao bởi concept đúng chuẩn sang, xịn, mịn. Tuy nhiên sau này người chịu trách nhiệm đã không còn là phía Pledis mà chuyển giao toàn bộ cho Swing Entertainment, và cũng kể từ đó thì mọi bức ảnh teaser hay thậm chí là MV mới của nhóm đều bị cho là kém chất lượng, 'quê mùa' hơn trước rất nhiều. 

Mặc dù MV được lên ý tưởng về concept khá đặc sắc nhưng vẫn bị netizen chê là nhìn 'quê mùa', lạm dụng CGI (kỹ xảo máy tính).

Bình luận của Knet trên diễn đàn Theqoo về MV mới của IZ*ONE và lỗi sơ đẳng mà đạo diễn MV mắc phải: 

- MV lần này tệ quá... Tôi mong lần sau họ đổi đạo diễn.

- Không phải họ đã dời ngày phát hành MV rồi sao? Cuối cùng đăng lên vẫn là một cái MV có sạn như thế này?

- Trời, lẽ ra họ phải kiểm tra thật kỹ mọi thứ trước khi đăng MV lên chứ. 

- Lần này từ MV, trang phục đến vũ đạo đều gây thất vọng quá. 

- Nếu chúng ta là người không có chuyên môn còn nhìn ra thì vì sao những người có chuyên môn lại không nhìn ra cái lỗi sơ đẳng đó chứ?!!!

- Tôi có cảm giác Swing chỉ làm qua loa cho xong thôi. Cứ cảm thấy họ quay MV gấp rút kiểu gì ấy. 

- Tôi không thích Han Sung Soo (CEO Pledis) nhưng tôi cảm thấy ông ta làm còn tốt hơn. 

- Điều này làm tôi suy nghĩ lý do vì sao họ đột ngột hoãn phát hành MV. Có thể là họ phát hiện ra cái lỗi gì đó rồi sửa nó. Nhưng sửa cái này thì lại hỏng tới cái khác. 

- Chờ đã, cái tôi để ý là bức ảnh cap lại cái lỗi ở 02:39 này. Tại sao cùng một động tác vũ đạo mà mỗi thành viên nhảy một kiểu vậy? 

Bạn đánh giá như thế nào về chất lượng MV 'Secret Story of the Swan' của IZ*ONE?