Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

MV mới của HLV The Voice Kids bị chỉ trích ngôn từ tục tĩu, bẩn thỉu, Vnet đề nghị Cục nghệ thuật biểu diễn vào cuộc kiểm tra

Nhiều người cho rằng, anh chàng này không xứng đáng là HLV của The Voice Kids khi dùng một sản phẩm với lời lẽ nhạy cảm để gây chú ý.

Sau Tiên Cookie, Big Daddy là nghệ sĩ tiếp theo thuộc 1989s tung MV nằm trong album "Trạm cảm xúc" mang tên "Mẩy thật mẩy". Đây là sản phẩm do chính BigDaddy sáng tác và được phối khí bởi nhà sản xuất Dương K. 

Đúng như tiêu đề của bài hát, toàn bộ MV khiến người xem không ít lần phải "ngượng chín mặt" vì loạt khoảnh khắc cực nóng đến từ 2 nhân vật chính BigDaddy - Emily và dàn vũ công. Hiện sau gần 1 ngày lên sóng, MV đang thu về hơn 560 nghìn lượt xem cùng top 17 trending YouTube. 

"Mẩy thật mẩy" - Big Daddy

Tuy nhiên, cũng bởi sự "nóng" từ hình ảnh đến lyrics nên MV "Mẩy thật mẩy" của BigDaddy nhận về không ít tranh cãi. Theo đó, bên cạnh những lời khen cho sự trở lại của nam rapper thì phần đông ý kiến lại bày tỏ sự phẫn nộ vì ca từ nhạy cảm và nhắm thẳng đến hai bộ phận của phụ nữ là vòng 1 - vòng 3. 

Với những câu hát như "Em ghét mùa đông vì em nóng bỏng và luôn hở hở hang hang/ Em thích đàn ông phải luôn nhắm thẳng vào chỗ nở nở nang nang" hay "Anh thích ngắm những bộ loa ú nẩy thật nẩy/ Anh thích ngắm những bàn tọa ú mẩy thật mẩy" cùng khoảnh khắc khoe vòng 3 của các vũ công trên MV đều làm người xem "toát mồ hôi". 

Nhiều bình luận tỏ ý gay gắt khi một sản phẩm âm nhạc chứa đựng nhiều ngôn từ tục tĩu. Có người còn khẳng định rằng việc BigDaddy ra mắt một MV như "Mẩy thật mẩy" không xứng đáng là huấn luyện viên của chương trình dành cho thiếu nhi như The Voice Kids. 

MV mới của HLV The Voice Kids bị chỉ trích ngôn từ tục tĩu, bẩn thỉu, Vnet đề nghị Cục nghệ thuật biểu diễn vào cuộc kiểm tra 1

MV mới của HLV The Voice Kids bị chỉ trích ngôn từ tục tĩu, bẩn thỉu, Vnet đề nghị Cục nghệ thuật biểu diễn vào cuộc kiểm tra 2

MV mới của HLV The Voice Kids bị chỉ trích ngôn từ tục tĩu, bẩn thỉu, Vnet đề nghị Cục nghệ thuật biểu diễn vào cuộc kiểm tra 3

MV mới của HLV The Voice Kids bị chỉ trích ngôn từ tục tĩu, bẩn thỉu, Vnet đề nghị Cục nghệ thuật biểu diễn vào cuộc kiểm tra 4

Nhiều netizen chỉ trích Big Daddy sử dụng ngôn từ tục tĩu, nhạy cảm, hình ảnh trong MV cũng có phần nóng mắt

Dù vậy, cũng có nhiều ý kiến bênh vực BigDaddy khi cho rằng ở ngay những giây đầu, nam rapper đã tuyên bố đây là sản phẩm dành cho người trưởng thành. Hơn nữa dù ca từ khá lộ liễu nhưng không quá "thảm hoạ" hay phản cảm nên không đáng bị nhận lời chỉ trích, chê bai. Bên cạnh đó phần nhạc của Mẩy Thật Mẩy cũng được dành nhiều lời khen khi có giai điệu chill, cuốn và gây "nghiện". 

Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, mới đây BigDaddy cũng có động thái phản hồi. Theo đó anh cho hay: "Ai ghét và chê thì đành chịu thôi hẹn kiếp sau, kiếp này mình không cùng sóng". Có thể thấy nam rapper rất tự tin với sản phẩm của mình và bỏ ngoài tai những lời chỉ trích của cộng đồng mạng. 

MV mới của HLV The Voice Kids bị chỉ trích ngôn từ tục tĩu, bẩn thỉu, Vnet đề nghị Cục nghệ thuật biểu diễn vào cuộc kiểm tra 5

Phản ứng của Big Daddy trước những lời khen chê trái chiều từ cư dân mạng.