Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV mới của Cường Seven ra mắt: Có tiến bộ nhưng không thực sự xuất sắc!

Sau một thời gian thái nghén, cuối cùng MV mới nhất của Cường Seven là 'Make U Mine' đã được ra mắt.

Mất hút khỏi làng nhạc đến hai năm, công chúng nghĩ Cường Seven đã từ bỏ âm nhạc. Tuy nhiên, mới đây anh thông báo trở lại với sự kết hợp cùng Khắc Hưng mang tên "Make U Mine".

Cường Seven

Bài hát do Khắc Hưng sáng tác với bản phối tropical trẻ trung. Theo tiết lộ của nam ca sĩ, bài hát được sáng tác từ 6 năm trước nhưng đến nay mới có thể ra mắt. 

“Make U Mine được Khắc Hưng sáng tác và tặng riêng tôi từ 6 năm trước. Tuy nhiên, khi đó, tôi thấy giọng của mình không ổn. Tôi thử hát vài lần với phiên bản khác nhưng đều không được như kỳ vọng. Do đó tôi ngưng lại sản phẩm để luyện tập nhiều hơn. Đến gần đây, tôi và Khắc Hưng gặp lại nhau khi cả 2 cùng vào Nam hoạt động. Cậu ấy làm mới bản phối theo phong cách Tropical và phù hợp với thời điểm mùa hè”, anh tiết lộ.

Cường Seven

MV có sự hợp tác của bạn gái Cường Seven là Vũ Ngọc Anh. Sản phẩm được thực hiện ngẫu hứng trong chuyến công tác Đà Nẵng của cặp đôi. Nội dung kể về cuộc gặp gỡ tình cờ giữa một chàng trai với cô gái ở không gian lãng mạn, có biển xanh, cát trắng, nắng vàng… 

Thực tế, chất giọng của Cường Seven đã tiến bộ rõ rệt so với thời điểm trước, tuy nhiên nó vẫn không thể trở thành điểm nhấn mạnh mẽ. Bên cạnh đó, hai năm là thời gian quá dài để những nghệ sĩ khác phát triển. Mặt khác, phần MV có phần đơn điệu sẽ khó giúp Cường Seven tìm được bài hit.

Dù thế nào đi chăng nữa, sự cố gắng của anh vẫn được khán giả ghi nhận và ủng hộ hết mình.