Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV mới của Bùi Anh Tuấn gây tranh cãi vì có Lệ Rơi

Sau một thời gian yên ắng, Bùi Anh Tuấn đã trở lại với MV mang tên 'Nói với em rằng'. Tuy nhiên, MV đã gây tranh cãi mạnh mẽ vì có sự tham gia của Lệ Rơi.

'Nói với em rằng' là sản phẩm mới nhất của Bùi Anh Tuấn. Với chất giọng ngọt ngào cùng câu từ sâu sắc, MV nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn. Đặc biệt hơn, MV có sự tham gia của nhiều gương mặt gạo cội trong làng điện ảnh như Hoàng Dũng, Hồng Đăng. Với một MV tạo dựng theo kiểu phim ngắn, "Nói với em rằng" hứa hẹn sẽ tạo nên một cú hit trong sự nghiệp của Bùi Anh Tuấn.

Bùi Anh Tuấn

Thế nhưng, phim ca nhạc cũng có sự xuất hiện của Lệ Rơi (tên thật là Nguyễn Đức Hậu). Lệ Rơi đảm nhận một vai nhỏ trong MV, thời lượng xuất hiện tương đương với các diễn viên như NSND Hoàng Dũng, Hồng Đăng. Có ý kiến cho rằng với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng, Bùi Anh Tuấn không cần thiết phải mời Lệ Rơi - một thảm họa âm nhạc như một cách để gây chú ý. 

Bùi Anh Tuấn

Bùi Anh Tuấn cho biết việc mời Lệ Rơi tham gia phim ngắn ca nhạc nhằm mục đích tạo một sự bất ngờ và thú vị dành cho khán giả:"Tôi không coi anh Lệ Rơi là một thảm họa. Trong phim ngắn của tôi, anh Lệ Rơi xuất hiện với vai trò diễn viên chứ không phải là hát. Tôi thấy vui khi mời anh Lệ Rơi tham gia sản phẩm của mình. Tôi cũng không nghĩ sản phẩm của mình rẻ tiền đi với sự xuất hiện của Lệ Rơi", nam ca sĩ nhấn mạnh.

Về phía nhạc sĩ Tiến Minh, anh cho hay: "Tôi đánh giá Lệ Rơi không phải là hay nhưng bảo cậu ấy tệ hay dở thì mỗi người có cảm nhận riêng. Qua phim ngắn ca nhạc, chúng tôi không hề có ý so sánh gì cả, chỉ là nói câu chuyện rằng trong xã hội có người sở hữu giọng hát trời phú có người hát chưa hay nhưng họ luôn muốn được hát".

Trên thực tế, Lệ Rơi tuy là một thảm họa âm nhạc, nhưng không ai có thể cấm cản đam mê của anh, nhất là trong thời gian qua Lệ Rơi cũng không còn quá nổi bật trong làng giải trí nhạc Việt. Trong vai trò mới, Lệ Rơi có phần khéo léo bộc lộ nét duyên dáng của mình. Bên cạnh đó, khán giả Việt vẫn còn có cái nhìn cảm tính về những hiện tượng âm nhạc cũng những điều họ gây ra mà quên mất chú trọng đến nội dung thực sự của MV. Hy vọng rằng, đây sẽ là bước đệm mạnh mẽ để Lệ Rơi phát triển con đường yêu thích của mình.

Đóng góp ý kiến