Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV mới chìm nghỉm với lượng view lẹt đẹt, 'hiện tượng' Hương Ly đã 'hết thời'?

Một lần nữa, antifan lại có cơ hội mỉa mai: Hương Ly không cover, không ai công nhận cô là ca sĩ.

Chốt sổ 2019 bằng MV theo trend drama "tình tay ba" có tên "Vì họ yêu cùng mình", Hương Ly dẫu đã comeback nhưng lại đang bị lùm xùm giữa Jack (J97) và K-ICM lấn át. Hơn 1 ngày trôi qua, sản phẩm mới của cô vẫn đang chật vật ở 664.000 view, lép vế hơn rất nhiều so với thành tích của những bản cover trước đó, dẫu nó có khá nhiều yếu tố đủ để thành hit: thể loại ballad, MV với cốt truyện xoắn não, kịch tính, sự xuất hiện của "con giáp thứ 13"...

"Vì họ yêu cùng mình" - MV cuối cùng trong năm 2019 của Hương Ly

Lý giải chuyện Hương Ly dần mất đi sức hút, ngoài nguyên nhân khách quan là cả showbiz đang đổ dồn sự chú ý vào từng diễn biến trong vụ J97 bị mẹ nuôi K-ICM bóc lột sức lao động, "ăn cắp" trắng trợn chất xám, cũng phải nói thêm, kể từ lần vướng phải một loạt bê bối liên quan đến thái độ, cái danh "thánh nữ cover" của bà mẹ 2 con đã bị đổi thành "hiện tượng thị phi". Hơn nữa, khán giả không đánh giá cao các ca khúc của Hương Ly bởi nó quá an toàn về giai điệu, riêng kịch bản MV lại cố bắt trend theo thị hiếu. 

MV mới đạt lượng view lẹt đẹt, Hương Ly đã hết sức hút ảnh 1

Hương Ly đã từng là "hiện tượng" của năm 2019 nhưng thị phi đã khiến công chúng quay đầu với cô

Thực tế, không chỉ mỗi "Vì họ yêu cùng mình" của Hương Ly bị netizen coi như "con ghẻ" mà hầu hết các sản phẩm âm nhạc riêng từng được cô phát hành như "Đông vân", "Chẳng thể nói ra", "Yêu ai không phải để khóc" đều sở hữu lượng người xem ở mức khiêm tốn. Đây là bằng chứng xác thực nhất để antifan nhấn mạnh một điều, Hương Ly hot là nhờ "cover", nhờ hit của các sao Việt chứ không phải bản thân cô đã có thực lực vươn lên thành "hiện tượng" của năm 2019.