Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV miêu tả sự chán chường đau đớn của tình yêu đã khiến nhiều fan khóc nức nở!

Cuối cùng, MV đẹp không thể ta của Uyên Linh mang tên 'Đại lộ tan vỡ' đã ra mắt và nhanh chóng lấy được cảm xúc của những khán giả yêu nhạc đích thực.

Không quảng cáo rầm rộ, không có những câu chuyện drama lấy đi nước mắt của khán giả, MV của Uyên Linh mang tên "Đại lộ tan vỡ" vẫn dành được nhiều thiện cảm của khán giả. Từng khung hình mang phong cách hoài cổ cho đến lời ca khúc đậm chất tự sự đã khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy bồi hồi.

Uyên Linh

MV được xây dựng dựa trên một chuyến hành trình cuối cùng của một đôi tình nhân (do Uyên Linh và nhà thiết kế Trương Thanh Long đóng). Họ đã yêu nhau nồng cháy, trải qua những cung bậc yêu đương trầm bổng để rồi khi cạn kiệt tình cảm, họ giải thoát cho cuộc tình và cả cho nhau. Không khí của những khung hình dường như ngột ngạt hơn khi ai cũng né tránh người còn lại. 

Uyên Linh

MV "Đại lộ tan vỡ" không có câu chuyện rõ ràng mà chủ yếu khắc hoạ những lát cắt của cảm xúc cũng như dùng nhiều hình ảnh mang tính biểu tượng để gợi cảm giác về sự tan vỡ. Cặp tình nhân trong những hoạt động hàng ngày như bao cặp đôi khác. Tuy nhiên giữa họ không còn cảm giác mặn nồng của tình yêu mà chỉ có sự gượng gạo, phai nhạt. 

Uyên Linh

Chia sẻ về dự án âm nhạc lần này, Uyên Linh cho biết: "Hơn 2 ngày quay với hàng chục giờ dưới mưa, dưới nắng để có được một MV đẹp và nhiều cảm xúc như "Đại lộ tan vỡ", tôi nghĩ điều đó rất xứng đáng. Tôi yêu thích MV lần này rất nhiều và tin những gì được giới thiệu đến với công chúng bằng tất cả tâm huyết, tình cảm của chính người nghệ sĩ dành cho sản phẩm sẽ chạm được đến cảm xúc của khán giả".

Có thể nói, "Đại lộ tan vỡ" là câu chuyện dan xen giữa chất thị trường và nghệ thuật. Vẫn phong cách retro quen thuộc, tuy nhiên cách kể chuyện của MV thách thức khán giả cần đủ chiều sâu và trải nghiệm để cảm nhận những diễn biến tâm lý của nhân vật. 

Đóng góp ý kiến