Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV kỉ niệm "lò" WePro 15 tuổi: Mặc nghệ sĩ chỉn chu thu âm tại studio, Sơn Tùng xuất hiện vài giây tại... nhà riêng

Sơn Tùng, H.A.T và Ưng Hoàng Phúc cùng rất nhiều nghệ sĩ xuất hiện trong MV kỉ niệm 15 năm của "nhà chung" Wepro.

Trong buổi tiệc sinh nhật kỉ niệm 15 năm thành lập công ty của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, rất nhiều ngôi sao thành danh tại “lò đào tạo” này đã trở về gặp gỡ để ôn lại kỉ niệm.

H.A.t

H.A.T tái hợp trong MV chung của nhiều nghệ sĩ WePro

Trong suốt khoảng thời gian 15 năm vừa qua, công ty của ông bầu Quang Huy đã tạo dựng nên rất nhiều ngôi sao đình đám cho Vbiz như: Ưng Hoàng Phúc, nhóm H.A.T,  Anh Kiệt, Sơn Tùng M-TP,... Đã có rất nhiều sao Việt có mặt để chia vui với vợ chồng nữ ca sĩ như: Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy, Ưng Đại Vệ, Đức Phúc,...

đông nhi - ông cao thắng

Ông Cao Thắng - Cựu thành viên của nhóm nhạc Weboys

Đặc biệt, MV đánh dấu 15 năm của WePro đã được ekip thực hiện từ trước, với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao đình đám: Sơn Tùng M-TP, Ưng Hoàng Phúc, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trịnh Thăng Bình, Gil Lê và đặc biệt sự tái hợp lần đầu tiên của nhóm nhạc H.A.T sau 12 năm - Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu, Thu Thủy.

MV "Gia đình tôi chọn" chỉ đơn giản là thước phim quay ngược lại quá khứ qua những hình ảnh hoài niệm, ghi lại một thanh xuân thật đẹp của đại gia đình WePro và những anh em nghệ sĩ đã và đang đồng hành cùng nhau. Sáng tác này được chính nhạc sĩ Kai Đinh chắp bút trong vòng vài tiếng đồng hồ. Tuy nhiên thông điệp lại như nói hộ nỗi lòng của rất nhiều nghệ sĩ đã từng trưởng thành từ căn nhà ấm áp.

sơn tùng

Sơn Tùng xuất hiện trong MV kỉ niệm

Sơn Tùng cũng là một trong những tên tuổi thành danh tại công ty WePro. Dù từng vướng phải rất nhiều suy đoán tranh cãi với công ty, tuy nhiên không thể phủ nhận đây chính là nơi giúp nam ca sĩ dấn thân vào showbiz và có được những thành tích như hiện tại. Dù xuất hiện trong MV chớp nhoáng, Sơn Tùng đã thực hiện những cảnh quay tại hậu trường chứ không đến studio. Nhiều người suy đoán với lịch trình dày đặc, nam ca sĩ không để thực hiện những cảnh quay chỉn chu như những nghệ sĩ khác mà chỉ quay vội tại hậu trường một sự kiện mà nam ca sĩ đang tham gia hoặc nhà riêng.

sơn tùng

WePro từng là "lò đào tạo" của Sơn Tùng M-TP

Đây cũng chính là MV do bà xã Phạm Quỳnh Anh thực hiện để kỉ niệm sinh nhật WePro tròn 15 tuổi và dành tặng ông bầu Quang Huy. Món quà đặc biệt mà Phạm Quỳnh Anh âm thầm chuẩn bị tặng đã khiến ông xã rơi nước mắt xúc động khi theo dõi.