Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV kết hợp của Erik và MOMOLAND view lẹt đẹt và không được fan ‘ngó ngàng’, chuyện gì đang xảy ra?

Mặc dù ra mắt từ chiều tối 7/5 thế nhưng lượt view của MV 'Love Is Only You' gây thất vọng cho khán giả.

Tối 7/5, MV kết hợp giữa Erik và nhóm nhạc MOMOLAND mang tên "Love Is Only You" đã chính thức được thả xích. Bên cạnh sự hỗ trợ của truyền thông Việt Nam, MV cũng được các trang tin âm nhạc Hàn Quốc giới thiệu.

Trên trang Soompi, Erik được giới thiệu là một nghệ sĩ đến từ Việt Nam và thể hiện "Love Is Only You" chung với MOMOLAND. Bên cạnh đó, trang này còn nhận định ca khúc là một bản ballad buồn, có ca từ tâm trạng và phần âm nhạc chậm rãi, dễ nghe.

momoland

Trang tin Hàn Quốc cũng giới thiệu về sản phẩm kết hợp, khi vừa "thả xích"

Có thể thấy, sản phẩm lần này là “phát súng” đầu tiên cho màn kết hợp giữa những nghệ sĩ Việt – Hàn trong năm 2019. 

Không có sự kết hợp trong cảnh quay MV, phân cảnh được cho là khá rời rạc giữa nam ca sĩ đến từ Việt Nam và các thành viên nhóm nhạc đình đám. Chưa kể, sản phẩm này thiếu vắng những gương mặt thành viên chủ chốt, được yêu thích trong nhóm. Đây cũng là lý do khiến MV không được quan tâm chú ý. Dù ra mắt từ chiều hôm qua nhưng lượt view rất thấp, gây thất vọng.

Lượt view không đạt nổi mốc 400.000, dù ra mắt từ chiều tối qua

Lượt view không đạt nổi mốc 400.000, dù ra mắt từ chiều tối qua

Theo lý, những sản phẩm phát hành song song Việt – Hàn thường nhận được sự quan tâm đặc biệt của netizen hai nước. Thế nhưng với MV lần này, hầu như không rầm rộ và không gây chú ý cho khán giả. Điều đáng nói, so với màn song ca trước đây của Soobin Hoàng Sơn và thành viên Ji Yeon, phần thể hiện của Erik và MOMOLAND không tạo được hiệu ứng viral tốt cho lắm.

MV bị cho là thất bại vì thiếu gương mặt Nancy

MV bị cho là thất bại vì thiếu gương mặt Nancy

MV bị cho là thất bại vì thiếu gương mặt Nancy

MV bị cho là thất bại vì thiếu gương mặt Nancy

Suy đoán của nhiều người cho rằng, công ty quản lý của Erik vừa ký hợp đồng hợp tác độc quyền với MOMOLAND – một trong những girlgroup Kpop đang được quan tâm hiện nay nên đây chỉ là sản phẩm mở màn. Cũng có thể là sản phẩm "nhá hàng" cho sự xuất hiện của MOMOLAN trên sân khấu trình diễn concert tại Việt Nam nên không đầu tư chỉn chu. Điều này cũng khiến fan hâm mộ tỏ ra thất vọng...