Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV 'Kẻ cắp gặp bà già' của Hoàng Thùy Linh gây sốt bởi sự sáng tạo 'thượng thừa'

Sau một thời gian ra mắt album 'Hoàng', Hoàng Thùy Linh tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên với MV mới nhất của cô mang tên 'Kẻ cắp gặp bà già'.

Sau loạt MV mang đậm chất giải trí lẫn sáng tạo như 'Để Mị nói cho mà nghe', 'Tứ Phủ', 'Duyên Âm', nữ nghệ sĩ bất ngờ đánh úp fan hâm mộ với sản phẩm mới là 'Kẻ cắp gặp bà già' - một ca khúc cũng nằm trong album 'Hoàng'.

Hoàng Thùy Linh

MV cho nhạc phẩm này xoay quanh ván cờ gánh - một trò chơi dân gian Việt Nam - với hai đấu thủ là vua và hoàng hậu. Mỗi ván cờ dựa trên nội dung trong những bức tranh Hàng Trống nổi tiếng như Đám cưới chuột, Ngưu Lang Chức Nữ, Thuý Kiều gặp Kim Trọng, Mẫu Thượng Ngàn… Tất cả là những câu chuyện và hình ảnh gắn liền với tập quán, văn hoá của người Việt. Bên cạnh đó, Hoàng Thùy Linh cũng lồng ghép những hiện tượng xã hội như nồi cơm điện, chụp ảnh trong lồng máy giặt, và khẩu trang - nước sát khuẩn.

Hoàng Thùy Linh

Với Kẻ cắp gặp bà già, Hoàng Thùy Linh tâm sự cô muốn thể hiện một khía cạnh khó nhất của người phụ nữ trong cuộc đời. Với cô, người phụ nữ đẹp nhất khi tự chủ, nhưng cũng biết yêu thương. Đây cũng là sản phẩm gây khó khăn cho ekip của Hoàng Thùy Linh khi được thực hiện trong mùa dịch: "Ê-kíp phải cắt giảm nhân lực, đồng nghĩa một người sẽ phải làm gấp 2, 3 lần so với bình thường. Tâm lý của chúng tôi cũng vì thế mà khá căng thẳng".

Với sự đầu tư chỉn chu và sáng tạo trong nội dung, Hoàng Thùy Linh đã chứng tỏ được vị trí của mình trong làng nhạc.