Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV 'Hãy trao cho anh' còn chưa chính thức ra mắt, teaser trailer của nó đã phá vỡ kỷ lục cũ của Vpop

Với tình hình này, một khi 'Hãy trao cho anh' được phát hành, một loạt kỷ lục của nhạc Việt sẽ phải sắp xếp lại trật tự.

Trước tháng 5/2018, "Nơi này có anh" vẫn đang là MV có teaser nhiều lượt xem nhất làng nhạc Việt. Thế nhưng đến ngày 7/5 cùng năm, hạng mục này đã chính thức đổi chủ. Với thành tích 3,7 triệu view, top 4 top trending Youtube sau 4,5 ngày phát hành, "Chạy ngay đi" mới là MV có teaser nhiều view nhất lịch sử Vpop.

Sau hơn 1 năm có mặt trên Youtube, teaser trailer của "Chạy ngay đi" đang nắm giữ 4,9 triệu view 

Thế nhưng, kỷ lục này cũng chẳng được "Chạy ngay đi" giữ lâu bởi chỉ mất có hơn 1 ngày, teaser trailer của "Hãy trao cho anh" - sản phẩm đánh dấu màn comeback đầu tiên trong năm 2019 của Sơn Tùng M-TP đã dẫn đầu tab thịnh hành Youtube và hiện tại vẫn duy trì được vị trí No.1 sau hơn 4 ngày ra mắt, trong đó có lượng view cực kì ấn tượng: 4,7 triệu lượt xem. Một lần nữa, "sếp" lại tự mình phá vỡ kỷ lục của bản thân chỉ với một teaser dài khoảng 24 giây. 

Từ hôm nay, "Hãy trao cho anh" mới là MV có teaser nhiều view nhất Vpop

Không dừng lại ở đó, cộng đồng Sky tiếp tục đón nhận thêm tin vui khi trailer chính thức của "Hãy trao cho anh" chỉ cần 15 giờ đã thu về 1,3 triệu lượt xem. Ngoài ra, fandom này còn phát hiện một địa điểm quay MV nữa trong chuyến du lịch dài ngày của "sếp" hồi cuối năm 2018 - đó là Long Beach thuộc bang California. Đây là bằng chứng cho thấy, "Hãy trao cho anh" khả năng cao được ghi hình hoàn toàn ở Mỹ với một ê-kíp quốc tế chứ không phải thuần Việt như nhiều sản phẩm trước đó của "hoàng tử mưa". 

Trailer của "Hãy trao cho anh" mới được tung ra tối qua (28/6) nhưng đã được ủng hộ nhiệt tình.