Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV “Goobye” của Thu Minh: Người khen “Beyonce Việt”, kẻ chê “cẩu thả, quê mùa”

Giám khảo Vietnam Idol 2016 cho biết, chị đón nhận tất cả các ý kiến khen chê, đóng góp của khán giả để có thể làm tốt hơn nữa trong những sản phẩm âm nhạc sau này.

Ngày 6/10, Thu Minh chính thức cho ra mắt MV “Goobye”. Đây là ca khúc do Trang Pháp sáng tác cho giọng ca nữ đẳng cấp của Thu Minh. Ca khúc này cũng từng được Thu Minh đưa lên sân khấu đêm Gala trao giải Vietnam Idol 2016 và tiết mục đã tạo ấn tượng mạnh đối với khán giả theo dõi chương trình với những đoạn phiêu nốt cao chót vót.

MV "Goodbye" - Thu Minh

MV “Goobye” ngay từ khi hé lộ teaser đã khiến cho cư dân mạng xôn xao với hình ảnh Thu Minh giấu dao sau lưng và khuôn mặt đầy nguy hiểm. Việc một ca khúc tình yêu lại có cảnh quay “khốc liệt” đến như vậy quả thực làm cho người ta tò mò.

Thu Minh googbye

Thu Minh tiếp tục khoe giọng ca khủng trong "Goodbye" và khả năng diễn xuất chuyên nghiệp

Thu Minh - Beyonce Việt Nam

Fan dành cho Thu Minh mỹ danh "Beyonce Việt"

MV “Goobye” được quay tại một resort sang trọng cạnh bãi biển Nha Trang thơ mộng với sự chăm chút kỹ lưỡng của nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong vai trò sản xuất. Kịch bản độc đáo của MV do chính nhạc sĩ Trang Pháp lên ý tưởng. Ngoài phần âm nhạc cực đỉnh, diễn xuất của Thu Minh đã nhận được những đánh giá tích cực của khán giả - khi cô đã lột tả được những màu sắc của một người phụ nữ khi yêu – có lúc yếu đuối, dịu dàng nhưng cũng rất mạnh mẽ buông tay khi tình yêu không còn thuộc về mình. Nhiều khán giả sau khi xem MV “Goobye” của Thu Minh đã dành những mỹ từ cho giám khảo VN Idol 2016. Trong đó, mỹ danh “Beyonce Việt” của một khán giả dành cho Thu Minh nhận được sự đồng thuận của nhiều cư dân mạng khác.

Trang phục sến

Trang phục sến của Thu Minh

Phần trang phục của Thu Minh trong MV "Goobye" không nhận được đánh giá cao

Tuy nhiên, bên cạnh những điểm cộng của MV “Googbye”, nhiều khán giả vẫn tỏ ý không hài lòng về sản phẩm âm nhạc mới nhất của Thu Minh. Mà theo đó, trang phục sến sẩm cùng khâu nhạc không khớp khẩu hình là 2 lỗi “to đùng” mà fan “nhặt sạn” được trong MV này. Chính những điểm trừ này khiến cho một số bộ phận khán giả cho rằng MV “Goobye” của Thu Minh trở nên kém sang, thiếu đi sự tinh tế và không xứng đẳng cấp với một nữ ca sĩ hàng đầu.

Thu Minh cảm ơn cư dân mạng góp ý

Thu Minh cảm ơn những ý kiến đóng góp của cư dân mạng cho MV "Googbye"

Trước ý kiến của khán giả, Thu Minh cũng đã cho đăng tải ý kiến của mình ngay trong phần bình luận của MV “Goobye” trên kênh Youtube. Giám khảo Vietnam Idol 2016 cho biết, chị đón nhận và cảm ơn tất cả các ý kiến khen chê, đóng góp của khán giả để có thể làm tốt hơn nữa trong những sản phẩm âm nhạc sau này.