Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV “Giải cứu tiểu thư” vượt mốc 51 triệu lượt xem

MV phim ca nhạc của cặp đôi Hồ Quang Hiếu và Hồ Việt Trung là MV có số lượt xem “khủng” nhất năm 2015 cho đến thời điểm này.

Với nội dung hấp dẫn, hài hước, cùng diễn xuất tự nhiên, duyên dáng của Hồ Quang Hiếu và Hồ Việt Trung, MV “Giải cứu tiêu thư” từng nhận được cúp chứng nhận của YouTube Việt Nam cho MV có lượt xem nhiều nhất trên YouTube trong 6 tháng đầu năm 2015 của Vbiz với hơn 30 triệu lượt xem. Tuy nhiên, con số này không dừng lại ở đó, tính đến thời điểm này, sau hơn 7 tháng phát hành, MV đã vượt mốc 51 triệu lượt xem, trở thành MV có số lượt xem “khủng” nhất năm 2015.

MV "Giải cứu tiểu thư" được yêu mến với nội dung hấp dẫn và diễn xuất hài hước của Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu

MV "Giải cứu tiểu thư" phần 1

Phần hai của "Giải cứu tiểu thư" sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 tới. Ở phần hai này không có sự tham gia của Hồ Quang Hiếu

Tiếp nối sức hút mãnh liệt của “MV có lượt xem khủng”, Hồ Việt Trung sẽ ra mắt phần 2 của "Giải Cứu Tiểu Thư" vào tháng 10 sắp tới. Được biết, phần 2 của “Giải cứu tiểu thư” không có sự tham gia của Hồ Quang Hiếu. Bên cạnh đó, chịu sự áp lực từ thành công của phần 1, chính vì vậy, Hồ Việt Trung cùng ekip đã phải nỗ lực hết sức để đáp lại sự kỳ vọng của khán giả. Được biết nam ca sĩ đã cùng đạo diễn Mr Tô và các anh em tại sân khấu Nụ cười mới gần như mất ăn, mất ngủ để có thể đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện MV. Hy vọng MV “Giải cứu tiểu thư 2” sẽ thành công và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả yêu như phần một.

Nguồn: Baomoi