Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV gần 6 tỷ lượt xem của Luis Fonsi cũng phải...'quỳ gối' trước bức ảnh quả trứng vô danh trên Instagram

Bức ảnh về một quả trứng hết sức bình thường đã trở thành bài đăng có số lượt thích nhiều nhất mọi thời đại.

Không chỉ phá vỡ kỷ lục bức ảnh có lượt thích nhiều nhất trên Instagram của mẹ con nhà Kylie Jenner, bức ảnh chụp quả trứng đăng trên tài khoản world_record_egg đã chính thức xô đổ kỷ lục bài đăng trên Internet được yêu thích nhất mọi thời đại.

Kỷ lục cũ thuộc về MV "Despacito" của Luis Fonsi và Daddy Yankee với hơn 31.5 triệu lượt thích. Trong khi đó, số lượt thích của quả trứng đã là hơn 42 triệu lượt. 

Bức ảnh quả trứng được đăng vào ngày 4/1 chỉ với dòng caption đơn giản của chủ tài khoản: "Hãy cùng nhau thiết lập kỷ lục thế giới với bài đăng được thích nhiều nhất trên Instagram. Hãy đánh bại kỷ lục hiện tại của Kylie Jenner là 18 triệu lượt."

Lời kêu gọi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ khắp thế giới và cứ trung bình mỗi phút trôi qua lại có thêm hàng chục nghìn lượt thả tim cho bức ảnh tưởng chừng như vô hại này.

Theo thống kê, bức ảnh quả trứng hiện là bức ảnh có số lượng thích nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram; MV "Despacito" là video được xem nhiều nhất và yêu thích nhiều nhất trên Youtube; dòng Tweet của Tổng thống Obama về vấn đề bình đẳng và xung đột sắc tộc sau vụ bạo lực tại Charlottesville, Virginia là dòng Tweet được thích nhiều nhất trên Twitter.