Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV “dốc tiền túi” của Ưng Đại Vệ khiến fan bất ngờ vì nam ca sĩ… quá đơ

Có lẽ đã quá lâu mới trở lại khiến sản phẩm âm nhạc mới của Ưng Đại Vệ khiến người hâm mộ không hẳn ưng ý.

Vừa qua, nam ca sĩ điển trai Ưng Đại Vệ đã ra mắt sản phẳm âm nhạc mới đánh dấu cho sự trở lại với sự nghiệp âm nhạc sau một khoảng thời gian dài vắng bóng. MV "Hẹn em kiếp sau" là một sáng tác anh kết hợp cùng người bạn thân Vũ Huy Hoàng, mang nhiều tâm huyết cũng như sự đầu tư khủng từ Ưng Đại Vệ. Và dù chỉ mới ra mắt, MV đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ.

ưng đại vệ

Ưng Đại Vệ cho biết, anh rất ưng ý với ca khúc "Hẹn em kiếp sau" nên mới chi tiền thực hiện MV khủng

Ca khúc “Hẹn em kiếp sau” được chính nhạc sĩ Hoài Sa phối khí. Đặc biệt, đạo diễn MV mới của Ưng Đại Vệ chính là người thực hiện bộ phim đầu tay cho Lưu Đức Hòa: William Chu, đồng thời cũng là người bạn từng thực hiện MV cho Ưng Đại Vệ 10 năm trước. Ca từ bài hát được viết ra dựa trên chính câu chuyện của Vũ Huy Hoàng. Đó còn là một chuyện tình day dứt, đầy nước mắt trong từng câu chữ. 

Dù vậy, mặc dù MV được Ưng Đại Vệ tiết lộ là một MV đầu tư khủng, thậm chí anh đã “dốc tiền túi” để sang tận Hong Kong thực hiện các cảnh quay và mời bạn diễn xinh đẹp người bản địa diễn chung, tuy nhiên nhìn lại các thước phim lại không được tự nhiên và khá… “đơ”.

ưng đại vệ

Dù vậy, những cảnh quay với bạn diễn nữ khiến Ưng Đại Vệ khá ngại ngùng và bị... đơ

Chính bản thân nam ca sĩ cũng bộc bạch rằng: "Khán giả của tôi bây giờ họ không còn trẻ nữa, họ có cái nhìn chững chạc hơn và luôn cho tôi nhiều lời khuyên tốt. Chủ yếu lần này những nhận xét của khán giả nhìn chung là… chê tôi diễn đơ (cười). Đạo diễn còn phải mắng vì tôi quá đơ và …nhát gái, tôi còn không dám tự nhiên nắm tay hay diễn tình cảm với bạn diễn nữ".

ưng đại vệ

Nữ chính xinh đẹp người Hong Kong cùng thực hiện MV với Ưng Đại Vệ

Trở lại với dòng nhạc sở trường, MV chỉ mới là bước đầu ghi dấu của Ưng Đại Vệ. Nam ca sĩ chia sẻ vẫn đang ấp ủ rất nhiều dự án âm nhạc mới, kể từ cuộc thi "Sing my song".  

MV "Hẹn em kiếp sau" cũng chính thức ra mắt khán giả vào ngày 22/05 vừa qua và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cho sự trở lại của Ưng Đại Vệ. Dù chỉ mới ra mắt được 3 ngày, MV đã thu hút gần 200.000 lượt xem.