Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV debut nhận dislike gấp 4 lần lượt like, câu lạc bộ 'thảm hoạ nhạc Việt' đã bổ sung thêm một hot boy mới

So với Linh Ka, giọng hát của anh chàng này cũng không khá khẩm hơn là mấy.

Ngày 11/4 vừa qua, làng nhạc Việt đón nhận thêm một hot boy, người mẫu chuyển hướng ca hát - Dương Minh Tuấn. MV đầu tay của anh "Đừng gọi cho anh nữa" được đầu tư khá chỉn chu về mặt hình ảnh khi ghi hình ở nhiều địa điểm nhưng lại gây tranh cãi gay gắt do có sự xuất hiện của hot girl Linh Ka. Trong sản phẩm này, Linh Ka dù chưa đủ 18 tuổi đã liên tục khoe đường cong trong thiết kế hở bạo và bó sát. Đây là một trong những lý do khiến cư dân mạng chưa nghe Dương Minh Tuấn hát đã mặc định dành tặng MV debut của anh một nút dislike. 

Linh Ka xuất hiện trong MV đầu tay của Dương Minh Tuấn

Linh Ka xuất hiện trong MV đầu tay của Dương Minh Tuấn 1

Việc mời Linh Ka xuất hiện trong MV đầu tay dẫu gây tranh cãi nhưng lại nằm trong tính toán của ê-kíp của Dương Minh Tuấn bởi anh biết chắc, tai tiếng của nàng hot girl này sẽ khiến sản phẩm của anh được chú ý hơn

Về phía Dương Minh Tuấn, có vẻ anh đang theo đuổi con đường đầy thị phi mà Chi Pu đã từng đi khi tiết lộ cũng mất 2 năm để luyện tập thanh nhạc, vũ đạo nhưng trong MV đầu lại lộ rõ chất giọng yếu, chênh phô. Ngoài ra, chàng hot boy còn khá tham lam vừa hát, vừa rap trong ca khúc "Đừng gọi cho anh nữa". Tuy nhiên, cả hai mảng này anh đều không hoàn thành trọn vẹn. 

Hầu như mọi khuyết điểm về giọng hát của Dương Minh Tuấn đều bộc lộ triệt để trong ca khúc đầu tay

Sau hơn 2 tuần ra mắt, thành tích mà MV debut của Dương Minh Tuấn đang có được thống kê như sau: 2,2 triệu view, 24.000 like, 91.000 dislike, 16.000 comment nhưng có đến 90% trong đó là những lời chê bai, đả kích vì chiêu PR - dùng Linh Ka để "câu view". Với con số này, Dương Minh Tuấn hoàn toàn đủ khả năng tiếp nối truyền thống tốt đẹp của bạn diễn cùng Chi Pu để ghi danh vào câu lạc bộ những thảm hoạ trẻ tuổi ở Vpop. 

MV đầu tay của Dương Minh Tuấn nhận dislike khủng

Ở thời điểm hiện tại, MV "Đừng gọi cho anh nữa" đang phải nhận dislike gấp gần 4 lần lượng like, chênh lệch kinh khủng nhất so với các sản phẩm đã từng được phát hành từ đầu năm 2019 đến nay

MV đầu tay của Dương Minh Tuấn nhận dislike khủng 1

Dương Minh Tuấn không ngại bị so sánh với Chi Pu, thế nên cư dân mạng cũng không ngại gọi anh là "thảm hoạ âm nhạc" thế hệ mới.