Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV debut dính nghi án đạo nhái T-ara, Huyền Nhi chính thức lên tiếng

Thừa nhận bản hit cách đây 7 năm của T-ara có ảnh hưởng đến mình, Huyền Nhi vẫn hy vọng công chúng sẽ đón nhận nhiệt tình ca khúc đầu tay "Sao phải khóc".

Đánh dấu dự án lấn sân sang lĩnh vực ca hát đầu tiên của một cô ca sĩ trẻ, "Sao phải khóc" ngay từ khi ra mắt đã được nhiều khán giả chú ý bởi có sự góp mặt của Sơn Ngọc Minh (nhân vật từng gây ồn ào với nghi vấn yêu đồng giới Erik) trong vai trò nam chính. Tuy nhiên, dù được cựu thành viên của V.Music nhiệt tình quảng bá nhưng MV debut của Huyền Nhi vẫn bị dân mạng mà cụ thể là cộng đồng Queen's tẩy chay mạnh mẽ bởi nghi án đạo nhái bản hit cách đây 7 năm của T-ara có tên "Time To Love"

Đoạn điệp khúc của "Sao phải khóc"

bị đánh giá là "đạo nhái" bản hit "Time To Love" của T-ara

ca khúc của huyền nhi đạo nhái tara

ca khúc của huyền nhi đạo nhái tara 1

ca khúc của huyền nhi đạo nhái tara 2

ca khúc của huyền nhi đạo nhái tara 3

ca khúc của huyền nhi đạo nhái tara 4

ca khúc của huyền nhi đạo nhái tara 5

Hầu hết khán giả đều cho rằng, "Sao phải khóc" chính là phiên bản Việt của "Time To Love"

Trước làn sóng phản đối gay gắt từ phía khán giả, mới đây, Huyền Nhi đã chính thức lên tiếng về sự cố này trên trang Youtube chính thức. Nữ ca sĩ trẻ cho hay:

"Time To Love" và "Sao phải khóc" có phần điệp khúc tương đồng vì có hợp âm khá giống nhau, vấn đề này không phải là lạ vì rất nhiều bản hit cùng có sự tương đồng do âm nhạc chỉ xoay quanh 7 nốt mà thôi.

Bản thân Nhi cũng là fan hâm mộ T-ara từ những ngày đầu thành lập, T-ara đã là 1 tượng đài rồi, âm nhạc của nhóm cũng trở thành nguồn cảm hứng cho Nhi nên đôi lúc sẽ có sự ảnh hưởng." 

Tự nhận thức được sự trùng hợp giữa "Time To Love" và ca khúc đầu tay, tuy nhiên, Huyền Nhi vẫn hy vọng khán giả đừng quá khắt khe với "Sao phải khóc", thay vào đó "hãy đón nhận nó với tinh thần giải trí".

MV debut của Huyền Nhi

MV đầu tay của Huyền Nhi có sự góp mặt của Sơn Ngọc Minh - cựu thành viên V.Music

MV debut của Huyền Nhi 1

MV debut của Huyền Nhi 2

Sức hút từ nam chính điển trai cũng không thể dập tắt đi được ồn ào "đạo nhái" ngay từ MV debut của cô ca sĩ trẻ.