Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV debut đạt 100 triệu view nhanh nhất trên Youtube của một nhóm nhạc nam đã có chủ mới!

Mới đây, MV 'Flash' của nhóm nhạc X1 đã đạt được 100 triệu view trên Youtube.

X1 là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập vào ngày 19 tháng 7 năm 2019 thông qua chương trình thực tế sống còn Produce X 101 của kênh truyền hình Mnet. Sau một thời gian chuẩn bị, X1 đã cho ra mắt MV đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình là "Flash". 

Flash

"Flash" của X1 được nhận xét là một ca khúc sôi động và cực kỳ bắt tai. Những bài hát theo dòng nhạc EDM tại Kpop hiện tại không thiếu, nhưng nhờ sự pha trộn ấn tượng với chất house và future rap mà Flash có một cái chất rất riêng, đồng thời cũng định hình luôn hình ảnh âm nhạc của X1 ở hiện tại và tương lai: Ngầu hơn, nam tính hơn, mạnh mẽ hơn. Vào ngày 26 tháng 7, MV này đã đạt được 100 triệu view trên Youtube, chỉ trong vòng 334 kể từ khi phát hành. Như vậy, X1 đã vượt qua kỷ lúc trước đó của nhóm nhạc nam TXT với 'Crown', vượt qua 100 triệu lượt xem sau 349 ngày để trở thành nhóm nhạc nam có MV debut đạt 100 triệu view nhanh nhất.

Tuy nhiên, rất tiếc là X1 đã không thể chứng kiến được thành tích trên. Sau scandal liên quan đến gian lận, nhóm đã tan rã vào ngày 6 tháng 1 năm 2020. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, các thành viên X1 sẽ tìm được con đường riêng trong hành trình phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình. 

Từ Khóa:

X1

FLASH