Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV debut của Triple H: Kinh dị, bạo lực, nóng bỏng đều có đủ

Tân binh toàn người cũ của nhà Cube đã chính thức ra MV cực hoang dại đốt mắt người hâm mộ.

Triple H là nhóm nhạc dự án hỗn hợp gồm nữ ca sĩ sexy HyunA và 2 đàn em trong nhóm PENTAGON là E'Dawn, Hui. Hôm nay ngày 1 tháng 5, Triple H đã chính thức debut với MV siêu hot mang tên “365 Fresh”.

"365 Fresh" - Triple H

HyunA, E'Dawn và Hui, 3 con người khác nhau nhưng có điểm chung hết sức kỳ quặc chính là ẩn sâu bên trong họ là cá tính nổi loạn. Xuyên suốt MV, 2 chàng trai và cô gái này đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, lúc đáng thương lúc đáng trách.

Triple H Mv debut

HyunA là kẻ giết người

Triple H Mv debut

E'Dawn là anh chàng không bình thường

Mở đầu là anh chàng Hui bị vây đuổi và đánh bầm dập bởi một đám xã hội đen. Nam thần tượng thể hiện hình ảnh bad boy chính hiệu. Tiếp đến là HyunA trong vai một cô gái cắt tóc bị khách hàng sàm sỡ dẫn đến lỡ tay ngộ sát. Cuối cùng là E’Dawn với hình tượng một chàng trai hơi biến thái theo đúng nghĩa đen bởi nhiều hành động kỳ lạ.

Triple H Mv debut

Cả ba vô tình gặp nhau trên đường chạy trốn nỗi sợ hãi của chính mình và càng vô tình hơn khi họ phát hiện ra số tiền khổng lồ. Kể từ lúc đó, HyunA, E'Dawn và Hui vùi đầu vào những cuộc chơi và tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt HuynA và E’Dawn còn thể hiện những cảnh quay nóng bỏng như khóa môi, đụng chạm cơ thể. HyunA dường như đã có cơ hội khoe hình thể sexy vốn là thương hiệu của mình.

Triple H Mv debut

Triple H muốn gửi người hâm mộ thông điệp sống tự do, bứt phá mọi giới hạn bản thân khi còn trẻ, khi còn cơ hội

Quả thật, MV debut của nhóm nhạc tuy lạ mà quen này khiến cộng động fan Kpop cực kỳ ấn tượng. Hy vọng Triple H sẽ thành công trong thời gian sắp tới.