Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV debut của Chi Pu thiết lập kỷ lục Vpop mới: 3 ngày cán mốc 100.000 dislike

Với thành tích có phần 'tiêu cực' này thì có vẻ đến Sơn Tùng còn phải 'chào thua' Chi Pu.

Quyết định lấn sân ca hát sau 3 năm khổ luyện, lại "chơi trội" khi sản phẩm đầu tay đã hợp tác với nhà sản xuất có tiếng của Hàn Quốc, thế nhưng được khán giả kì vọng bao nhiêu thì khi ra mắt, MV debut của Chi Pu lại gây thất vọng bấy nhiêu. Giọng hát yếu, ca từ vô nghĩa, giai điệu sao chép T-ara, hình ảnh lại mờ nhạt với lối kĩ xảo từ thế kỉ trước, Chi Pu trở thành cái tên bị công chúng "ném đá" và chính fan ruột "quay lưng". Đáng buồn là hot girl Hà thành cũng còn là nghệ sĩ Việt đầu tiên vừa tung MV debut đã bị fan khuyên nhủ: đừng nên đi hát. 

MV debut của Chi Pu "Từ hôm nay" bị khán giả "ném đá" nhiệt tình

Hiệu ứng tiêu cực từ phần đông công chúng đã kéo theo nhiều hệ lụy cho cô diễn viên "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong mơ" khi MV "Từ hôm nay" nhanh chóng thu về lượng dislike khủng, đặc biệt còn thiết lập thêm kỷ lục mới của Vpop mà đến cả Sơn Tùng cũng ngậm ngùi khi bị đồng nghiệp "soán ngôi": 3 ngày 100.000 dislike, gần gấp đôi lượng like (79.000 lượt) và nghiễm nhiên có mặt trong top MV có dislike thuộc dạng khủng nhất Vpop năm 2017. 

MV của chi pu nhận dislike khủng nhất vpop

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, MV đầu tay của Chi Pu đã thu về hơn 100.000 dislike 

MV của chi pu nhận dislike khủng nhất vpop 1

Hiện tại, con số này đã lên đến 122.000 dislike - đưa Chi Pu dẫn đầu trong top MV của sao nữ nhận dislike khủng nhất Vpop

Về phần Chi Pu, như đã nói giai đoạn trước, cô nàng hot girl dường như không quá bận tâm đến những con số này bởi cô đã chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận cả những phản ứng tiêu cực từ phía công chúng. Thay vào đó, Chi Pu sẽ đẩy mạnh dự án Dream Show với việc tung ra mỗi tháng 1 MV để chứng tỏ cho khán giả thấy sự nỗ lực suốt 3 năm tập luyện của mình. 

chi pu lấn sân ca hát

Bằng sự cố gắng, Chi Pu sẽ chứng tỏ cho khán giả thấy quyết định lấn sân ca hát của mình là đúng đắn.