Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV debut 'BOY' của nhóm nhạc TREASURE càn quét iTunes của 19 quốc gia!

Chỉ sau một ngày ra mắt, MV 'BOY' của TREASURE đã nhanh chóng làm mưa làm gió tại thị trường Châu Á.

Treasure là nhóm nhạc nam thứ 4 của YG Entertainment được thành lập thông qua chương trình truyền hình sống còn YG Treasure Box.

Treasure

Nhóm gồm 12 thành viên. YG chính thức thông báo nhóm nhạc nam mới 12 thành viên Treasure sẽ debut vào ngày 07 tháng 08 năm 2020 với MV ‘BOY’ cùng với single album mang tên “The First Step: Chapter One”. Fandom của nhóm mang tên Treasure Maker.

Khoảng một ngày sau khi phát hành, MV “BOY” của TREASURE đã đứng đầu bảng xếp hạng bài hát hàng đầu của iTunes tại các quốc gia như Singapore, Mexico, Ả Rập Xê Út, Hồng Kông, Tổng cộng ca khúc này đã công phá 19 quốc gia khác nhau.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi MV “BOY” được khán giả đánh giá rất cao. 12 chàng trai đã cho thấy họ xứng đáng với danh hiệu "tân binh khủng long" của năm 2020 khi MV chưa lên sóng bao lâu đã gây bùng nổ mạng xã hội, từ khóa liên quan đến màn debut thậm chí còn đứng hạng 1 và 3 trên top thịnh hành toàn thế giới của Twitter. "BOY" được nhận xét là ca khúc bắt tai, có phần điệp khúc gây nghiện và đoạn nhạc "quẩy" cuối bài đậm chất YG. Kỹ năng rap và vũ đạo của các thành viên được đánh giá cao. Bên cạnh đó, nhan sắc của các nghệ sĩ cũng khiến dân tình ngây ngất. Hy vọng trong thời gian tới, sản phẩm của nhóm sẽ tiếp tục được đón nhận.

Từ Khóa:

TREASURE