Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV đạt 2 triệu like nhanh nhất lịch sử Vpop đã phải đổi chủ từ 'Hãy trao cho anh' sang...

... 'Có chắc yêu là đây' - sản phẩm vừa lên sóng ít ngày của Sơn Tùng M-TP.

Sau 2,5 ngày phát hành, "Có chắc yêu là đây" hiện đang sở hữu hơn 31 triệu lượt xem, 2,3 triệu lượt like và vẫn giữ vững Top 1 Trending Youtube. Vào 20h00 tối qua (7/7) tức là đúng 48 tiếng kể từ thời điểm công chiếu, lượng view của #CCYLĐ đã là 28,5 triệu, tuy chỉ bằng thành tích sau 24h của "Hãy trao cho anh" nhưng vẫn giúp Sơn Tùng M-TP có màn comeback ấn tượng đầu tiên trong năm 2020. 

Có chắc yêu là đây sau 48h ra mắt

Thành tích của "Có chắc yêu là đây" sau 48h phát hành

Với việc #CCYLĐ đã chạm 2 triệu like, Sơn Tùng vừa tự phá thêm một kỉ lục nữa của chính mình khi sở hữu MV đạt 2 triệu like nhanh nhất Việt Nam. Nếu như kỉ lục trước đó thuộc về "Hãy trao cho anh" với thời gian hơn 2 ngày thì với "Có chắc yêu là đây", "hoàng tử mưa" chỉ mất khoảng 28 tiếng đồng hồ để đạt được con số này. 

Có chắc yêu là đây đạt 2 triệu like nhanh nhất lịch sử Vpop

"Có chắc yêu là đây" chính thức trở thành MV đạt 2 triệu like nhanh nhất lịch sử nhạc Việt

Đây là một tin vui đối với Sky, đặc biệt là khi 2 cột mốc trước đó về lượt view 24h và tốc độ đạt 1 triệu like không thể phá được thành tích cũ của "Hãy trao cho anh" ra mắt năm 2019. Như vậy, "Có chắc yêu là đây" hiện đang là MV có lượt like cao thứ 3 của Vpop, xếp sau "Hãy trao cho anh" - Sơn Tùng M-TP (3,5 triệu like), "Là 1 thằng con trai" - Jack (3 triệu like). Mặc dù nhận nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh, nhưng không ai có thể phủ nhận những con số ấn tượng mà Sơn Tùng đã thiết lập được với món quà thứ 2 dành tặng Sky trong năm 2020. 

"Có chắc yêu là đây" - Sơn Tùng M-TP.