Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV cuối cùng của một nhóm nhạc đình đám làng nhạc thế giới đã ra mắt!

Sau khi thông báo nhóm nhạc Fifth Harmony tạm dừng hoạt động, các thành viên đã tung ra MV cuối cùng như một món quà trước khi chia tay dành cho khán giả.

Fifth Harmony là một nhóm nhạc nữ người Mỹ đến từ Miami, Florida. Nhóm được thành lập vào mùa giải thứ hai trong chương trình truyền hình The X Factor vào tháng 7 năm 2012. Với 10 triệu bản bán ra (bao gồm đĩa thu và các sản phẩm trực tuyến) tại Hoa Kỳ, Fifth Harmony đã nổi lên như là các cựu thí sinh thành công nhất từ chương trình The X Factor.

Fifth Harmony

Tối ngày 18/5, Fifth Harmony đã bất ngờ cho ra mắt MV "Don’t Say You Love Me", cũng là lời tạm biệt cuối cùng trước khi nhóm chính thức dừng hoạt động. Ca khúc này là đĩa đơn cuối của Fifth Harmony nằm trong album cùng tên của nhóm. Video có sự tham gia của cả bốn thành viên còn lại của 5H bao gồm Lauren Jauregui, Ally Brooke Hernandez, Normani Kordei and Dinah Jane Hansen.

fifth harmony

Trong MV, các thành viên đều diện những bộ váy tuyệt đẹp như những nàng công chúa. Ở cuối video, bốn người trong nhóm nắm tay nhau tạo thành vòng tròn và cùng hát trước khi rời khỏi căn phòng qua một cánh cửa. Điều đáng nói là cánh cửa không hoàn toàn đóng lại mà vẫn để hé. Các fan cho rằng đó là một hình ảnh biểu tượng cho tương lai của nhóm, dù ngưng hoạt động nhưng sẽ không tan rã.

Với nhiều năm hoạt động cùng phong cách âm nhạc cá tính, thông tin nhóm dừng hoạt động đã khiến làng nhạc dậy sóng. Có lẽ cũng như những nhóm nhạc Kpop, những nhóm nhạc thế giới vẫn thường có tuổi thọ khá thấp dù vẫn có nhóm trải qua nhiều thăng trầm. Với hoạt động solo, hi vọng mỗi thành viên sẽ tỏa sáng và liên tục ra mắt những tác phẩm âm nhạc khác cho khán giả thế giới. 

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

fifth harmony