Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV của Cường Seven được nghệ sĩ Iceland khen ngợi

Hitesh Ceon, người từng cộng tác với Alexandra Burke đã - dành lời khen khi xem MV "Put your hands up" của nam ca sĩ trẻ.

Hitesh Ceon được biết đến là nhà sản xuất, nhạc sĩ và nghệ sĩ phối khí nổi tiếng Iceland. Ngày 4/2, Hitesh đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về MV mới nhất của Cường Seven – “Put your hands up” - với chú thích: "Cường Seven - một nghệ sĩ trẻ tài năng người Việt mà một người bạn của tôi đang hợp tác. Cậu ấy thể hiện những bước di chuyển vũ đạo tuyệt vời. Tôi cho rằng vẫn nhiều người trong ngành công nghiệp âm nhạc của chúng ta đang đánh giá thấp thị trường âm nhạc châu Á. Đó thực sự là một thị trường khổng lồ".

Hitesh Ceon (phải) và hình ảnh Cường Seven trong MV mới

Tên tuổi của Hitesh được biết đến khi cùng tay trống Kim Ofstad thành bộ đôi nhà sản xuất mang tên Element. Element đã đóng vai trò sản xuất, sáng tác ca khúc cho các nghệ sĩ như Alexandra Burke, CeeLo Green, Madcon, Musiq Soulchild, Rick Ross, Snoop Dogg, Daley, đồng thời tái sản xuất hai ca khúc của Michael Jackson cho hãng ghi âm Motown.

Năm 2010, Hitesh và Kim Ofstad tham gia sáng tác và sản xuất ca khúc “It's Ok” trong album “The Lady Killer” của Cee Lo Green. Album đã nhận được đề cử Album Vocal Pop xut sc tại lễ trao giải Grammy lần thứ 54 năm 2012.

“Put your hands up” là MV do Cường Seven tự đạo diễn, biên đạo nhảy và cả kiểm soát hậu kỳ. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc thứ hai đánh dấu sự hợp tác giữa Cường Seven và nhà sản xuất Hoàng Touliver. MV chính thức ra mắt khán giả vào đầu tháng 1/2015 sau gần nửa năm lên kế hoạch sản xuất.

Nguồn: Vnexpress