Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV của “Con ghẻ quốc dân” T-ara  được xem nhiều nhất Trung Quốc

Fan Hàn có thể tẩy chay T-ara nhưng các cô gái vẫn sống khỏe ở thị trường Trung Quốc.

Gần đây, bảng xếp hạng top 10 MV Kpop được xem nhiều nhất trên trang Yintuetai đã thu hút ít nhiều sự chú ý của fan Kpop. Trong đó, T-ara đã chứng minh được độ nổi tiếng “không phải dạng vừa đâu” của mình tại Trung Quốc khi đứng đầu bảng xếp hạng với MV “Number 9” cùng 137.9 triệu lượt xem. Ca khúc khác của girlgroup nhà MBK là “Sugar Free” cũng không hề kém cạnh ở vị trí thứ 3 với 100.2 triệu lượt xem, xếp sau “Gangnam Style” của Psy (119.9 triệu lượt xem). Có thể thấy rằng dù bị ghẻ lạnh tại quê nhà Hàn Quốc, các cô gái T-ara vẫn sống khỏe ở thị trường Trung Quốc.

T-ara: “con ghẻ quốc dân, con cưng quốc tế”

Nhóm nhạc nữ quyền lực SNSD góp mặt với 2 ca khúc “I Got A Boy” “Mr Mr” nhưng chỉ khiêm tốn ở vị trí thứ 5 và 8. Một số MV nổi tiếng khác như “Growl” (EXO), “Crooked” (G-Dragon), “Gentleman” (Psy), “Michigo” (G-Dragon) và cuối cùng là “Red Light” (f(x)) giữ những vị trí còn lại của bảng xếp hạng này với số lượt xem thấp hơn hẳn 3 thứ hạng đầu tiên.

Dưới đây là Top 10 MV Kpop sở hữu lượt xem cao nhất trên Yintuetai - trang âm nhạc lớn nhất Trung Quốc:

“Number 9” – T-ara: 137.9 triệu lượt xem

“Gangnam Style” – Psy: 119.9 triệu lượt xem

“Sugar Free” – T-ara: 100.2 triệu lượt xem

“Growl” (Phiên bản tiếng Trung) – EXO: 62.2 triệu lượt xem

“I Got A Boy” – SNSD: 49.5 triệu lượt xem

“Crooked” – G-Dragon: 43.7 triệu lượt xem

“Gentleman” – Psy: 37.3 triệu lượt xem

“Mr Mr” – SNSD: 30.5 triệu lượt xem

“Michigo” – G-Dragon: 29.2 triệu lượt xem

“Red Light” – f(x): 28.1 triệu lượt xem