Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV cover 'Fake Love' của Linh Ka khi so sánh với bản gốc (BTS): view chỉ bằng 1/59 nhưng dislike đã gần gấp rưỡi

Cho đến thời điểm hiện tại thì lượng dislike mà bản cover mới nhất của Linh Ka nhận được đã tỷ lệ nghịch với lượng view đang có.

Là sản phẩm được đầu tư nhất từ trước đến nay của Linh Ka, đồng thời cũng là lần đầu tiên nàng hot girl làm mới lại một bản hit tiếng Hàn, thế nhưng không may cho Linh là MV cover "Fake Love" (BTS) đã phải nhận về thất bại nặng nề. Chỉ mất có 3 ngày, lượng người nhấn nút không thích đã tăng đến 146.000, đến thời điểm phát hành được khoảng 18 ngày thì sản phẩm mới của Linh chính thức trở thành MV bị ghét nhất lịch sử Vpop

MV cover fake love của Linh Ka

MV cover fake love của Linh Ka 1

Lần tái xuất này, antifan của Linh Ka đã bổ sung thêm cả cộng đồng ARMY Việt

Hiện tại, lượng người dislike MV cover "Fake Love" của Linh Ka đã là hơn 317.000 lượt, nhỉnh hơn rất nhiều so với "Chúng ta không thuộc về nhau" - MV từng lọt vào top 20 video âm nhạc nhiều người không thích nhất làng nhạc thế giới 2016. Đặc biệt, khi đặt cạnh lượng dislike của "Fake Love" - BTS, MV cover của Linh Ka còn cao hơn đến tận 31.000 lượt, trong khi đó, số lượng người xem của 2 MV này đang chênh lệch hẳn 59 lần. 

lượng dislike MV cover của Linh ka

Ra mắt chưa đầy 1 tháng, bản cover của Linh Ka đã thu về đến 317.000 dislike

lượng dislike MV Fake Love - BTS

trong khi đó, "Fake Love" của BTS mới chỉ có 286.000 lượt không thích - con số quá nhỏ bé khi so với lượng view là trên 261 triệu

Nhiều antifan còn nhấn mạnh: không dám xem hết clip cover của Linh vì sợ quên bản gốc

Mặc dù phải nhận về nhiều phản hồi tiêu cực nhưng đúng như hot girl 10X từng khẳng định: cô không quan tâm quá nhiều đến những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Vì lẽ đó mà càng bị chỉ trích, Linh càng tích cực tung MV cover, thậm chí tần suất cũng đều đặn không kém lộ trình "mỗi tháng 1 MV" của Chi Pu và Nam Em. 

"Fake Love" - Linh Ka cover.