Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV comeback của BTS tăng view khủng khiếp và rất có thể đã phá vỡ kỷ lục của tất cả nghệ sĩ trên Youtube

Không chỉ phá vỡ kỷ lục của chính mình mà BTS còn có khả năng lập nên kỷ lục mới trên Youtube toàn cầu.

IDOL BTS kỷ lục view

Đúng 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 24 tháng 8 vừa qua, BTS chính thức trở lại với ca khúc chủ đề “IDOL”. Và MV của ca khúc đã nhanh chóng đạt được 10 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau hơn 4 giờ kể từ khi phát hành. Và đến khoảng 0h35 ngày 25 tháng 8, nó tiếp tục chinh phục 20 triệu view, tức chỉ mất 6 giờ và 35 phút để phá vỡ kỷ lục trước đó của “Fake Love”.

Tuy nhiên, kỷ lục chưa dừng lại ở đó khi mà chỉ sau 9 giờ 52 phút (tức khoảng 3h52 sáng ngày 25 tháng 8), MV “IDOL” đã đạt được 30 triệu lượt xem. Dù chưa có nguồn tin chính thức nào xác nhận nhưng nhiều người cho rằng đây có thể là MV cán mốc 30 triệu lượt xem nhanh nhất đối với bất kỳ MV của nghệ sĩ nào trên Youtube.

IDOL BTS kỷ lục iTune

Và khủng khiếp hơn nữa khi mà BTS đã chiếm lĩnh top 12 trên bảng xếp hạng iTunes tại Mỹ với những bài hát mới trong “Love Yourself: Answer”, và vị trí đầu tất nhiên đã thuộc về ca khúc chủ đề “IDOL”. Đồng thời, "Love Yourself: Answer" cũng đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top Album của iTunes tại Hoa Kỳ.

Xin chúc mừng BTS và hãy sẵn sàng chờ những kỷ lục khủng khác từ các chàng trai nhé ARMY!