Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV cổ trang mới của 'Miss thất tình': chỉ một chữ NHẠT

So với 2 MV đầu, dường như Nam Em đang ngày càng hời hợt với các sản phẩm âm nhạc của chính mình.

Giữ đúng lời hứa "mỗi tháng 1 MV", tối 29/6, Nam Em đã cho xuất xưởng MV "Nỗi nhớ hóa băng". Đây là một sáng tác của chính Nam Em, được cô viết trong khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn về sức khoẻ. Riêng MV lại mang màu sắc cổ trang, trong đó nàng Hoa khôi xuất hiện với tạo hình một nữ hoàng chốn hoàng cung, tuy nhiều quyền uy nhưng cô đơn cùng cực. 

Nam Em cho phát hành MV Nỗi nhớ hóa băng

Tạo hình của Nam Em trong MV cổ trang lấy cảm hứng từ Võ Tắc Thiên

Chia sẻ trong buổi họp báo, Nam Em có tiết lộ về lý do khiến cô học theo Chi Pu: mỗi tháng cho phát hành một MV mới. Và nếu như nàng hot girl Hà thành muốn chứng tỏ niềm đam mê với sự nghiệp ca hát thì Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long lại tung sản phẩm liên tục do... sợ chết: "Tôi phát hành MV liên tục vì tình trạng sức khỏe kém. Môt tháng 30 ngày thì tôi ở trong bệnh viện 20 ngày. Không biết sống được tới khi nào. Bác sĩ nói có thể tôi sẽ phải sống đời sống thực vật. Chính vì thế, tôi dốc sức làm MV". 

Nam Em cũng bật mí thêm, cô may mắn có được một người bạn sẵn sàng bỏ ra đến 1,5 tỷ đồng để cô thực hiện 3 MV mới phát hành thời gian gần đây. "Anh ấy dù không động đến một sợi tóc của tôi nhưng vẫn giúp đỡ tôi thực hiện các sản phẩm âm nhạc. Cho đến nay tôi đã sáng tác được rất nhiều ca khúc và sẽ sớm ra mắt lần lượt từng tháng một".

tạo hình nữ hoàng của Nam Em trong MV Nỗi nhớ hóa băng

Do có người đầu tư nên Nam Em mới đủ kinh phí thực hiện kế hoạch "mỗi tháng 1 MV"

Nhận xét về sản phẩm mới của Nam Em, ngoài fan khen hay thì nhiều khán giả nhận định rằng: đây là một MV thị trường đúng nghĩa. 

Đầu tiên, phần hình ảnh trong "Nỗi nhớ hóa băng" thực sự NHẠT. Xuyên suốt hơn 5 phút, Nam Em chỉ quanh quẩn di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác, biết là cô nàng đang thể hiện nỗi nhớ, nỗi cô đơn nhưng biểu cảm "trăm kiểu như một" của nàng Hoa khôi khiến người xem ngán ngẩm. 

MV nỗi nhớ hóa băng - Nam Em 1

Xem MV mới của Nam Em, khán giả sẽ hiểu: biểu cảm như tượng sáp là như thế nào

Thứ hai, hết lợi dụng đời tư, Nam Em lại bắt đầu tìm đến chiêu trò khoe thân với phân đoạn bán nude dài đến vài chục giây. Chưa kể, hình ảnh bể bơi hiện đại xuất hiện giữa một MV cổ trang còn có phần lạc quẻ. 

MV nỗi nhớ hóa băng - Nam Em

Có vẻ Nam Em đang định học theo Sơn Tùng: để một chi tiết thời hiện đại xuất hiện trong MV cổ trang nhưng chỉ thấy vô lý chứ không phải điểm nhấn

Nam Em khoe thân trong MV mới

Xin được hỏi, mục đích Nam Em khoe thân trong MV mới này là gì?

Thứ ba, cả ca từ và giai điệu trong MV này đều không có gì mới mẻ, nhất là khi so sánh với "Cùng anh đi xa" hay "Xa anh là tốt nhất", "Nỗi nhớ hóa băng" còn không hề có phân đoạn cao trào. Mọi thứ đều đơn giản, dễ nghe đến mức nhàm chán. 

Nam Em

Nam Em chính là người chắp bút cho ca từ của "Nỗi nhớ hóa băng" nhưng phần lời cô viết lại quá đơn giản

Cuối cùng, Nam Em dường như đang đi lùi so với giai đoạn đầu quyết định lấn sân ca hát chuyên nghiệp, cố chứng tỏ bản thân đam mê nhưng có vẻ lại chưa đầu tư nhiều cho sản phẩm mới. Cũng phải thôi, Sơn Tùng mất hơn 1 năm trời mới chịu comeback, chăm chỉ như Đông Nhi hay Mỹ Tâm cũng mất vài tháng mới hoàn thiện được một sản phẩm chỉn chu. Mỗi tháng 1 MV như Nam Em, dù có ê-kíp hùng hậu đến mấy cũng lộ nhiều sơ hở. 

"Nỗi nhớ hóa băng" - Nam Em. 

Đóng góp ý kiến