Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV có Taeyeon được fan Kpop “bàn ra tán vào” đã lên sóng

Màn bắt tay giữa hai giọng ca chất lượng - Taeyeon và Crush đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo fan Kpop.

Ngay khi đưa ra thông báo về màn bắt tay với thủ lĩnh SNSD - Taeyeon, single đánh dấu sự trở lại sau 6 tháng của giọng ca tài năng Crush mang tên “Don’t Forget” đã được đông đảo fan Kpop “bàn ra tán vào”. Không ngoài dự đoán, MV “Don’t Forget” vừa lên sóng đã hạ gục hàng loạt fan vì quá đẹp, quá rung cảm và quá hợp với không khí mùa đông.

“Don’t Forget” – Crush ft. Taeyeon (SNSD)

MV “Don’t Forget” được quay trong khung cảnh tuyết trắng bao la. Hình ảnh anh chàng Crush một mình bước đi không ngừng nghỉ từ khu vực thành phố đông đúc đến một công viên giải trí không bóng người dường như vô cùng phù hợp với đoạn điệp khúc: “Dù một ngày nào đó, em và anh có trở thành người dưng. Dù giữa chúng ta có trở thành mối quan hệ không thể nhắc tới đến đâu đi chăng nữa. Thì cũng xin em đừng quên đi, xin em đừng đánh mất...”.

Trong khi đó, Taeyeon không hề xuất hiện trong MV mà chỉ góp giọng trong một đoạn ngắn ở nửa sau “Don’t Forget”. Mặc dù vậy, cô nàng vẫn không khiến fan thất vọng với chất giọng vừa nội lực, vừa ngọt ngào đã thành thương hiệu của mình.

“Don’t Forget” hứa hẹn sẽ tấn công và giành vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau.

Nguồn: Kênh 14