Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV “Chúng ta không thuộc về nhau” đạt hơn 4 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt

Tính đến thời điểm này, sau hơn 1 ngày ra mắt, MV “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP đã đạt gần 4,5 triệu lượt xem trên kênh Youtube.

Ngay khi vừa ra mắt, MV “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng yêu nhạc. Hơn nữa, với những ồn ào đạo nhạc, đạo hình ảnh của các MV nước ngoài càng khiến cho MV “Chúng ta không thuộc về nhau” trở thành MV được nhắc đến nhiều nhất Vpop ở thời điểm hiện đại.

Mv Chúng ta không thuộc về nhau

Với MV "Chúng ta không thuộc về nhau", Sơn Tùng M-TP lại một lần nữa khiến cho Vpop "dậy sóng" với những ồn ào đạo nhái nhạc và hình ảnh của các nghệ sĩ nước ngoài

Tính đến thời điểm này, sau hơn 1 ngày ra mắt, MV “Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng M-TP đã đạt gần 4,5 triệu lượt xem trên kênh Youtube. Đây quả là một con số “khủng” mà bất kỳ nghệ sĩ nào khi ra sản phẩm mới đều ao ước. Chưa bàn đến thực hư của scandal đạo nhái, điều này một lần nữa chứng tỏ sức hút mãnh liệt của cái tên Sơn Tùng M-TP trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

MV Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP

MV “Chúng ta không thuộc về nhau” đạt hơn 4 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt 

MV "Chúng ta không thuộc về nhau" - Sơn Tùng M-TP

(TH)