Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MV cán mốc 30 triệu view nhanh nhất trong sự nghiệp: BlackPink mất hơn 4 ngày, Sơn Tùng M-TP chỉ cần 1/2 thời gian đó

Ngoài ra, thành tích mới của 'Chạy ngay đi' cũng đã bỏ xa kỷ lục của TWICE với MV 'What Is Love'.

Tính đến 15h ngày hôm nay (14/5), tức là sau 2 ngày 15 tiếng lên sàn, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 30 triệu view. Mặc dù đang mất tab thịnh hành và rơi xuống vị trí thứ 9 trong BXH những video phổ biến nhất trên thế giới trong ngày nhưng đây vẫn là kỷ lục tiếp theo mà làng nhạc Việt ghi nhận được dưới cái tên Sơn Tùng. 

sơn tùng mtp mv chạy ngay đi

Chiều 14/5, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng đã rơi khỏi top 1 MV được xem nhiều nhất thế giới trong 24h

chạy ngay đi của sơn tùng mtp cán mốc 30 triệu view

nhưng vẫn đủ sức thiết lập kỷ lục mới: 30 triệu view - 2 ngày 15 tiếng phát hành

Không chỉ trở thành MV có được 30 triệu view nhanh nhất lịch sử Vpop mà so sánh với làng giải trí Kpop, thành tích này của "sếp" còn đang vượt qua khá nhiều ứng cử viên nặng ký, trong đó có BlackPink và TWICE.

Cụ thể, MV "As If It's Your Last" của gà nhà YG phải mất 4 ngày và 11 giờ để chạm mốc 30 triệu view. Riêng TWICE với "What Is Love" cũng cần 3 ngày và 7 giờ để có được thành tích này. Nếu chỉ tính riêng ở hạng mục những MV đạt 30 triệu lượt xem nhanh nhất thì hiện tại, chàng trai gốc Thái Bình chỉ xếp sau mỗi BTS với "DNA".

 "As If It's Your Last" là MV đạt 30 triệu view nhanh nhất trong sự nghiệp của BlackPink nhưng Sơn Tùng chỉ cần 1/2 thời gian để "vượt mặt"

Ngay cả "What Is Love" của TWICE hiện tại cũng đành xếp sau chàng trai gốc Thái Bình

Riêng "DNA" của BTS (với 46 giờ - 30 triệu view) vẫn đang là thử thách với các sản phẩm tiếp theo của "hoàng tử mưa"

Ngoài ra, với con số 831.000 like - hơn 2 ngày phát hành, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP cũng sắp sửa soán ngôi "Nơi này có anh" để trở thành MV đạt 1 triệu like nhanh nhất Vpop. 

Sơn Tùng đang bước vào giai đoạn viết lại các kỷ lục Vpop chỉ với "Chạy ngay đi". 

Đóng góp ý kiến